Xuyên Việt Chi Miễn Vi Kỳ Nam

Xuyên Việt Chi Miễn Vi Kỳ Nam

Tác giả:Liên Tích Ngưng Mâu
Thể loại:Xuyên KhôngĐam MỹCổ Đại
Lượt xem:20.0K
Số chương:222
Trạng thái:Full
Chương mới:

Chương 222: Đời này vĩnh viễn bầu bạn

Đọc ngay
4.33/5
(Đã có 3 lượt đánh giá)
Trang 1/7

Bạn đang đọc bộ truyện Xuyên Việt Chi Miễn Vi Kỳ Nam của Liên Tích Ngưng Mâu tại Truyenonline123.net . Bộ truyện Xuyên Việt Chi Miễn Vi Kỳ Nam thuộc thể loại (Xuyên Không) là Sự kết hợp độc đáo của tác giả Liên Tích Ngưng Mâu, tạo nên một câu chuyện vô cũng hấp dẫn. Cùng theo dõi, đọc trọn bộ tiểu thuyết này tại đây.

Thể loại: Đam mỹ Cổ trang, thụ xuyên, ấm áp, chủng điền, tu chân, triều đình tranh đấu, phúc hắc công x ôn nhu thụ, hỗ sủng

Truyện Xuyên Việt Chi Miễn Vi Kỳ Nam review

Tần Miễn là người hiện đại, nhờ cứu một chú chó mà được trả ơn bằng chiếc nhẫn chứa tùy thân không gian thần kỳ. Khi bị người hãm hại, xuyên về thế giới cổ đại, không gian cũng đi theo. Tỉnh dậy, Tần Miễn trở thành “vợ” mới gả của Lôi Thiết – đại nhi tử một nhà nông dân, cha không thương mẹ không yêu, vừa trở về nhà sau mười năm lưu lạc.

Ban đầu là lợi dụng muốn chờ cơ hội bỏ đi, sau thành ỷ lại. Từng bước từng bước, những săn sóc ôn nhu của người đàn ông có vẻ ngoài lạnh lùng kia đã làm Tần Miễn không thể rời xa.

Cùng nhau, họ “đại chiến” gia đình cực phẩm của Lôi Thiết, buôn bán kinh thương, rồi có thêm hai “bánh bao” bụ bẫm. Hạnh phúc vô song.

Truyện hay, “cực phẩm” đều bị trừng trị đích đáng, công thụ cũng thương nhau lắm lắm. Đọc thoải mái, gay cấn thì có nhưng chẳng ngược xíu xiu nào. Mỗi tội dài ~~~ ơi ~~ là ~~ dài ==. Mỗi lần tả đồ ăn, tác giả cứ như bê nguyên công thức nấu ăn chép vào. Không đến nỗi làm người đọc khó chịu nhưng cũng hơi mệt và hơi… đói. Khuyến khích mọi người vừa ăn vừa đọc.

Truyện cùng tác giả

Xuyên Việt Chi Miễn Vi Kỳ Nam

Xuyên Việt Chi Miễn Vi Kỳ Nam

4.4
222 Chương
Full
Tang Thế Tình Nhân

Tang Thế Tình Nhân

3.9
320 Chương
Full

Bình Luận ()

0/255