Xuyên Nhanh: Nam Thần, Bùng Cháy Đi!

Xuyên Nhanh: Nam Thần, Bùng Cháy Đi!

Tác giả:Mặc Linh
Thể loại:Ngôn tìnhKhoa HuyễnXuyên KhôngHài HướcCổ ĐạiMạt Thế
Lượt xem:123.7K
Số chương:2130
Trạng thái:Đang ra
Chương mới:

Chương 2129: Vua hải tặc (20)

Đọc ngay
4.86/5
(Đã có 15 lượt đánh giá)
Trang 1/60

Bạn đang đọc bộ truyện Xuyên Nhanh: Nam Thần, Bùng Cháy Đi! của Mặc Linh tại Truyenonline123.net . Bộ truyện Xuyên Nhanh: Nam Thần, Bùng Cháy Đi! thuộc thể loại (Ngôn tình) là Sự kết hợp độc đáo của tác giả Mặc Linh, tạo nên một câu chuyện vô cũng hấp dẫn. Cùng theo dõi, đọc trọn bộ tiểu thuyết này tại đây.

Thể loại: Ngôn tình, xuyên khệ thống hài, sảng văn, cổ đại, hiện đại, mạt thế, khoa học viễn tưởng, HE,....vân vân và mây mây

Truyện Xuyên Nhanh: Nam Thần, Bùng Cháy Đi review:

Truyện hệ thống Vương Giả lần này của nữ chính chúng ta vô cùng được yêu thích. Vì nhiệm vụ của nó là TIÊU TIỀN.

Nữ chính Sơ Tranh luôn phải tìm cách trở thành kẻ phá gia chi tử. Nhiệm vụ tiêu tiền nếu không hoàn thành số tiền sẽ tăng gấp đôi. Hệ thống ở bên thì luôn mồm kêu tiểu tỷ tỷ, hãy lấy tiền đè chết nam nữ chính đi. Sơ Tranh cảm thấy thực đau đầu a.
Sơ Tranh của chúng ta có nhiệm vụ tiêu tiền nghịch tập. Ngoài ra lại còn thỉnh thoảng phải làm anh hùng cứu mỹ nam, đi thu thập thẻ người tốt của mỹ nam. Mỹ nam này sẽ có một tương lại hắc hóa, và Sơ Tranh phải đi làm người tốt ngăn cản nam chính hắc hóa. Vậy là liền bị nam chính dính không buông.
Nam chính của chúng ta rất bán manh, moe, đáng yêu. À tất nhiên đó là khi có Sơ Tranh ngăn cản anh hắc hóa. Còn hắc hóa rồi thì.. haizzzz. Có thể bạn thấy nam chính hơi yếu, nhưng nếu động vào Sơ Tranh, nam chính của chúng ta sẽ trưng ra một gương mặt vô hại mà dồn bạn vào chỗ chết đó.
Nói một chút qua về nữ chính của chúng ta. Nữ chính của đại đại có bao giờ bình thường đâu cơ chứ. Từ Thời Sênh, Minh Thù và giờ là Sơ Tranh. Sơ Tranh là kiểu người lạnh lùng, bá đạo, ngông cuồng. Nữ chính nam chính gì sao cứ phải dùng tiền nghịch tâp, trực tiếp lôi ra đánh là được rồi mà. Haizz tỷ tỷ có biết tên phá gia chi tử tạo ra hệ thống này là ai không, để bản thiếu ôm đùi chút.

Thực sự đọc truyện này rất hài, Sở Tranh phải giành giật từng phút, từng giây một để tiêu hết số tiền mà Vương bát đản yêu cầu. Mình chưa thấy ai tiêu tiền trong lo lắng như vậy.  thêm vào việc một hệ thống luôn so sánh tiểu tỉ tỉ nhà mình với tiểu tỉ tỉ kế bên nữa, hài không tả nổi.

Truyện cùng tác giả

Xuyên Nhanh: Nam Thần, Bùng Cháy Đi!

Xuyên Nhanh: Nam Thần, Bùng Cháy Đi!

4.9
2130 Chương
Đang ra
Bà Đây Đem Vai Ác Dương Oai

Bà Đây Đem Vai Ác Dương Oai

4.8
200 Chương
Đang ra
Hoàn Khố Đế Phi

Hoàn Khố Đế Phi

4.7
45 Chương
Đang ra

Bình Luận ()

0/255