Vương Phi Đa Tài Đa Nghệ

Vương Phi Đa Tài Đa Nghệ

Tác giả:Lục Nguyệt
Thể loại:Tình YêuLãng Mạn
Lượt xem:1.7M
Số chương:918
Trạng thái:Full
Chương mới:

CHƯƠNG 917: ĐẠI KẾT CỤC

3.7/5
(Đã có 1755 lượt đánh giá)
Trang 1/26

Giới thiệu thông tin truyện Vương Phi Đa Tài Đa Nghệ:

Bộ truyện Vương phi đa tài đa nghệ của tác giả Lục Nguyệt là tác phẩm ngôn tình Trung Quốc kể về nữ chính là bác sĩ thiên tài, sau khi vô tình xuyên không thành Hạ Thương Mai - đích nữ nhà Tướng Phủ, kiếp trước bị hãm hại bởi phụ thân và thứ thiếp, ép gả cho nhiếp chính vương. Sau khi trọng sinh, nhờ tài y thuật, tính cách kiên cường và thông minh, từ một tiểu thư sợ hãi rụt rè  cô lột xác thành nữ tử kiên cường, phá bỏ mọi âm mưu hãm hại và nhận được cái nhìn khác từ mọi người.

Một số đoạn trích hay trong truyện:

."Nàng còn lén chạy ra ngoài nữa, bổn vương đánh gãy chân nhỏ của nàng, có vương phi nào mang thai lại chạy lung tung như thế không?"

"Giang Đông có ôn dịch, thiếp thân là đại phu muôn dân, tất nhiên phải đi, ngài còn cản thiếp thì bệnh dịch sẽ truyền đến Kinh đô mất."

Đôi tay cứng như sắt vươn ra, ôm lấy người nữ nhân cằn nhằn không dứt kia, Nhiếp Chính Vương sải bước quay về, Hừ, đại phu người ta còn nhiều cơ, muốn một nữ nhân mang thai như nàng ra mặt? Còn tưởng mình là bồ tát sao? Không nhớ thủ đoạn năm xưa của nàng tàn nhẫn xảo quyệt ra sao ư!

Truyện cùng tác giả

Dưới Vương Triều Cổ Đại

Dưới Vương Triều Cổ Đại

3.7
110 Chương
Đang ra
Vương Phi Đa Tài Đa Nghệ

Vương Phi Đa Tài Đa Nghệ

3.8
918 Chương
Full