Vợ Trước Muốn Tái Hôn

Chương 262: Lễ phục Rum

"Em mặc bộ áo cưới này, đẹp không?" Có chút khẩn trương, mang tâm tư của thiếu nữ với mối tình đầu, Hạ Nhất Nhiễm rất nhanh làn váy chính mình, dùng một đôi mắt như nai con nhìn Đường Hạo Nam.

Đường Hạo Nam cũng là lần đầu tiên nhìn đến bộ áo cưới này, mặc ở trên người Hạ Nhất Nhiễm làm nổi bật da thịt trắng hơn tuyết của cô, xem ra cực kỳ động lòng người, trong ngực lập tức có một đoàn hỏa bốc cháy lên, nháy mắt lan tràn đến lục phủ ngũ tạng của anh, rộn rạo khiêu khích lý trí anh.

"Đẹp." Không chút do dự ca ngợi, Đường Hạo Nam từ trước đến nay mở miệng luôn nói lời ác độc không lưu lại một chút tình cảm khen lên một tiếng lại càng vô cùng trân quý. Hạ Nhất Nhiễm lập tức vui vẻ, tâm tình lúc trước bởi vì đủ loại tai nạn liên tiếp kéo đến mà có chút áp lực, cũng ở một khắc này hết thảy bị vứt sau đầu, vươn tay nhấc làn váy lên, có chút tùy ý ở trước mặt Đường Hạo Nam nhẹ nhàng dạo qua một vòng.

"Anh từ lúc nào đã đặt may áo cưới, em cũng không biết."

"Lúc đính hôn đã đặt thiết kế rồi, chỉ là không nghĩ tới hôn lễ không được cử hành đúng lúc như anh dự tính." Nói tới đây, Đường Hạo Nam nhếch miệng có chút khổ sở nở nụ cười một phen, rồi mới thản nhiên từ trên ghế sofa đứng lên.

Lúc này không thích hợp nói ra mấy lới phá phong cảnh như vậy, dễ dàng ảnh hưởng tâm tình của mình.

Ba chân bốn cẳng đi đến trước mặt Hạ Nhất Nhiễm, Đường Hạo Nam duỗi cánh tay ra, Hạ Nhất Nhiễm thét một tiếng chói tai, đã bế cô lên như công chúa, đem Hạ Nhất Nhiễm ôm ở trong lòng mình.

"Nhiễm Nhiễm, anh yêu em." Đường Hạo Nam vùi đầu trên cổ Hạ Nhất Nhiễm, có chút tham lam hít lấy hương thơm trên người cô, rồi mới say mê nhắm nghiền mắt.

Hạ Nhất Nhiễm đôi má bởi vì Đường Hạo Nam trực tiếp tỏ tình mà đỏ ửng lên, hai tay vòng lên cổ Đường Hạo Nam, tùy ý để anh ôm mình vào trong ngực, mang tai đều đã dáng vẻ thẹn thùng của cô mà đỏ đậm, dáng vẻ này của cô làm Đường Hạo Nam mạnh nuốt từng ngụm nước bọt.

Tâm tùy ý động, Đường Hạo Nam giữ chặt eo Hạ Nhất Nhiễm, quay đầu liền từ trên cầu thang đi xuống.

Cảm nhận được xóc nảy do Đường Hạo Nam đi xuống bậc thang, Hạ Nhất Nhiễm càng bởi vì thẹn thùng mà vùi đầu trong cổ Đường Hạo Nam, sợ hãi chính mình từ trên người Đường Hạo Nam té xuống, hai tay ôm chặt cổ Đường Hạo Nam.

"Anh muốn mang em đi nơi nào!" Quần áo của cô vẫn còn để trong phòng thử áo, sao lại ôm chính mình đi như vậy. Luống cuống tay chân muốn từ trên người Đường Hạo Nam bò xuống, thân thể Đường Hạo Nam mạnh run lên, thét một tiếng chói tai, Hạ Nhất Nhiễm lại một lần nữa ôm chặt cổ Đường Hạo Nam, không dám hành động thiếu suy nghĩ.