Vô Thượng Cửu Tiên

Vô Thượng Cửu Tiên

Tác giả:Tạ Quang Khải
Thể loại:Hành Động Mạo Hiểm
Lượt xem:5.5K
Số chương:128
Trạng thái:Đang ra
Chương mới:

Chương 126:Đại Chiến Kết Thúc.

Đọc ngay
5/5
(Đã có 1 lượt đánh giá)

Bạn đang đọc bộ truyện Vô Thượng Cửu Tiên của Tạ Quang Khải tại Truyenonline123.net . Bộ truyện Vô Thượng Cửu Tiên thuộc thể loại (Hành Động Mạo Hiểm) là Sự kết hợp độc đáo của tác giả Tạ Quang Khải, tạo nên một câu chuyện vô cũng hấp dẫn. Cùng theo dõi, đọc trọn bộ tiểu thuyết này tại đây.

Giới thiệu truyện Vô Thượng Cửu Tiên:

Bộ truyện Vô Thượng Cửu Tiên là bộ tiểu thuyết Trung Quốc viết về 1 thiên tài Tạ Gia có thiên phú trác tuyệt sau nhiều năm tập luyện đã trở thành 1 chí tôn vạn người.

Cửu Thiên đại lục là 1 đại lục lớn bao gồm các cường quốc lớn mạnh.Ở đây mỗi người tu luyện thành công có sức mạnh tuyệt thế thì sẽ xưng bá 1 phương.Những người không tu luyện thì có địa vị thấp trong xã hội . Ở đây những người tu luyện sẽ trải qua các đại cảnh giới : luyện thể, luyện khí ,trúc cơ,kết đan,nguyên anh ,động hư,đại thừa, cảnh giới cuối cùng là cách biệt 1 bước giữa tiên phàm đó chính là bán tiên cảnh . Trong đại lục chỉ có những người thuộc gia tộc lớn hay các thế lục thì mới có thể chạm tới cảnh giới này vì để lên tới đại thừa thì cần rất nhiều thiên tài bảo địa trong thế gian nên rất hiếm người ở cảnh giới đại thừa có thể đột phá nên địa vị của bán tiên cảnh rất cao quý....

Truyện cùng tác giả

Vô Thượng Cửu Tiên

Vô Thượng Cửu Tiên

5
128 Chương
Đang ra

Bình Luận ()

0/255