Trời Sinh Một Đôi

Trời Sinh Một Đôi

Tác giả:Đông Thanh Liễu Diệp
Thể loại:Xuyên KhôngTrọng SinhGia ĐấuHài Hước
Lượt xem:161.5K
Số chương:488
Trạng thái:Full
Chương mới:

Chương 488: Phiên ngoại 6: Tin tưởng sẽ tốt hơn

Đọc ngay
4.25/5
(Đã có 8 lượt đánh giá)
Trang 1/14

Bạn đang đọc bộ truyện Trời Sinh Một Đôi của Đông Thanh Liễu Diệp tại Truyenonline123.net . Bộ truyện Trời Sinh Một Đôi thuộc thể loại (Xuyên Không) là Sự kết hợp độc đáo của tác giả Đông Thanh Liễu Diệp, tạo nên một câu chuyện vô cũng hấp dẫn. Cùng theo dõi, đọc trọn bộ tiểu thuyết này tại đây.

Chẳng là kiếp trước nam chính – Thế tử La Thiên Trình bị hại cho thê thảm nên khi được trọng sinh lại năm mười mấy tuổi đã chuẩn bị tốt kể hoạch trả thù, kể cả người vợ kiếp trước là nữ chính – Chân Diệu. Chàng dụng tâm sắp đặt âm mưu để trả lại cho tất cả những người kiếp trước hại chàng, chàng cũng không tính tha cho Chân Diệu, con người đã kéo chàng vào đường chết.

Nhưng nào ngờ, Chân Diệu đã không còn là Chân Diệu của kiếp trước nữa rồi. Nàng vốn là cô gái hiện đại, lại xuyên không đến đây.

Trận giao đấu đầu tiên của hai người là khi họ cùng nhau rơi xuống hồ nước. Chính lúc đó La Thiên Trình đã trọng sinh và Chân Diệu cũng xuyên không tới đúng lúc đó. Khi La Thiên Trình nhìn thấy Chân Diệu chỉ muốn bóp chết nàng cho rồi. Chính vì vậy nên ấn tượng của Chân Diệu với thế tử La chính là tên biến thái, cuồng sát. Đây chính là cục đá cản đường trong con đường theo đuổi vợ gian nan của La Thiên Trình. Về sau không biết bao lần La Thiên Trình phải hối hận xanh ruột vì hành động hôm nay nữa…

Truyện cùng tác giả

Trời Sinh Một Đôi

Trời Sinh Một Đôi

4.3
488 Chương
Full

Bình Luận ()

0/255