Tranh Bá Thiên Hạ

Tranh Bá Thiên Hạ

Tác giả:Trí Bạch
Thể loại:Xuyên KhôngCổ ĐạiQuân Sự
Lượt xem:116.3K
Số chương:1545
Trạng thái:Full
Chương mới:

Chương 1536: Tranh bá thiên hạ

Đọc ngay
5/5
(Đã có 1 lượt đánh giá)
Trang 1/43

Bạn đang đọc bộ truyện Tranh Bá Thiên Hạ của Trí Bạch tại Truyenonline123.net . Bộ truyện Tranh Bá Thiên Hạ thuộc thể loại (Xuyên Không) là Sự kết hợp độc đáo của tác giả Trí Bạch, tạo nên một câu chuyện vô cũng hấp dẫn. Cùng theo dõi, đọc trọn bộ tiểu thuyết này tại đây.

Thể loại: Quân Sự, lịch Sử, Xuyên Không, Cổ Đại

Truyện Tranh Bá Thiên Hạ review:

Bộ truyện này có văn phong cực kỳ hào sảng, văn chương hài hước cũng có sự hào hùng trong đó đọc rất là thích. Bộ truyện có sự pha trộn rất khác biệt của thể loại Xuyên không Cổ đại Quân sự Tu chân, còn thêm vào cả Hậu tận thế, Công nghệ cao, Siêu trí tuệ. Ý tưởng truyện hơi thập cẩm. Kết thúc mở có chút hụt hẫng nhưng hợp lí, nhìn chung là một câu chuyện thú vị, đáng đọc của dòng Xuyên không.

Nhân vật chính Phương Giải, một người hiện đại, không rõ vì sao mình lại tới thế giới này, mang theo một thân thế bí ẩn mà ngay cả bản thân hắn cũng không biết. Ngay từ khi sinh ra hắn đã luôn được một đám người bảo vệ khỏi những cuộc truy sát, luôn phải trải qua cuộc sống hoặc là chạy trốn hoặc là chết. Điều hắn quan tâm nhất, chính là làm sao để sống sót. Khi đã sống sót, điều hắn quan tâm nhất là làm sao sống tốt. Khi đã có cuộc sống tốt, điều hắn quan tâm nhất chính là làm sao giữ được nó. Nhưng bởi vì thân thế của mình mà hắn bị rơi vào vòng tranh đấu, và hắn quyết định đối mặt với nó, đi tìm lời giải cho toàn bộ cuộc đời mình. 

Biện pháp tốt nhất để giải quyết vấn đề, chỉ có hai thứ: tiền và đao. Để leo lên cao, không có đường tắt, nếu có, nó cũng chỉ thuộc về người đã chuẩn bị kỹ càng. Trong thời thái bình, Phương Giải muốn làm một phú ông, nhưng tiếc rằng hắn thất bại. Trong thời loạn lạc, Phương Giải chỉ muốn được sống một cuộc sống thanh bình, nhưng tiếc rằng hắn lại thất bại. Cho nên, hắn quyết định Tranh Bá Thiên Hạ.

Cốt truyện khá hay, tác giả dẫn dắt nội dung tốt chi tiết ẩn hiện tạo sự tò mò cho bạn đọc, cách hành văn và tiết tấu đều rất hợp lý. Bản thân nhân vật chính liệu có phải cất giấu bí mật gì đó mà hắn không biết không? Vì sao nhiều bí mật của thế giới này lại tập trung vào người hắn như vậy? Tất cả là trùng hợp hay là sắp xếp? Kẻ an bài hết thảy ở trên trời là thần hay là người? Thần linh thực sự có tồn tại hay không?

Phương Giải chỉ cảm thấy bản thân cuốn vào một bí mật lớn gì đó. Mà bí mật này, theo hắn thành tựu càng cao, liền càng rõ ràng, hắn bắt đầu hoài nghi, lai lịch của mình có một bí mật khó lường. Nhưng tới lúc này, người hoặc vị thần tạo ra bí mật kia vẫn chưa xuất hiện. Thật giống như sau khi ném Phương Giải vào thế giới này liền bỏ mặc hắn vậy. Một tác phẩm hay, mời các đạo hữu đạo truyện để khám phá thêm!

Truyện cùng tác giả

Tranh Bá Thiên Hạ

Tranh Bá Thiên Hạ

5
1545 Chương
Full
Ác Bá

Ác Bá

4.7
314 Chương
Full

Bình Luận ()

0/255