Tôi Là Người Lương Thiện

Tôi Là Người Lương Thiện

Tác giả:Hồ Như
Thể loại:Ngôn tìnhHuyền HuyễnLinh DịHài Hước
Lượt xem:276.0
Số chương:17
Trạng thái:Đang ra
Chương mới:

Chương 17: Quỷ nô

3/5
(Đã có 2 lượt đánh giá)

Thể loại: Hiện đại, linh dị thần quái, hài hước
Tình trạng: Đang sáng tác
Lịch post: Thứ 2, 3, 4, 5, 6

Giới thiệu:

Từ nhỏ, Chung Liên đã được giáo dục rất tốt, cô là người chân thật, là công dân tuân thủ pháp luật, thích làm việc nghĩa, ghét ác cực kì... Quả nhiên là một thiếu nữ thời đại mới mẫu mực
Không ngờ khi xuống núi, mọi người lại xem cô như kẻ ác, khẳng định rằng người như cô càn phải có người giám sát toàn diện, đề phòng cô hủy diệt nhân loại.
Chung Liên mặc kệ, nên ăn thì ăn, nên ngủ thì ngủ, nên chơi thì chơi, thuận tiện tìm đối tượng kết hôn. Mục tiêu là đem bản thân gả ra ngoài sớm nhất có thể.
Chung Liên: “Cô hồn dã quỷ mau đến đây để tôi siêu độ luôn một thể. Đi sớm đầu thai sớm, cơ hội khó có được, nhanh chân lên, nhanh chân lên nào.”
Chúng quỷ: “Đại sư tha mạng, đừng siêu độ tôi, ở dưới âm phủ không có internet, không có phim truyền hình, không có tiểu thuyết, bọn tôi phải sống làm sao!”
Lời tác giả:Truyện được viết không dựa trên bối cảnh thực tế nào, hoàn toàn là một thế giới dựng nên bằng trí tưởng tượng của tác giả. Những giải thích về huyền học trong truyện cũng là do tác giả tự thiết lập, không phải là sự thật.

Truyện cùng tác giả

Tôi Là Người Lương Thiện

Tôi Là Người Lương Thiện

3
17 Chương
Đang ra
Tiến Sĩ Thất Nghiệp

Tiến Sĩ Thất Nghiệp

4.7
58 Chương
Full
Hành Trình Giành Nữ Chính Về Tay Nam Phụ

Hành Trình Giành Nữ Chính Về Tay Nam Phụ

4.7
90 Chương
Full