Thứ Nữ Sủng Phi

Thứ Nữ Sủng Phi

Tác giả:Nhất Tiểu Bình Cái
Thể loại:Ngôn tình
Lượt xem:100.0
Số chương:72
Trạng thái:Full
Chương mới:

Chương 72: Phiên ngoại: Hiền phi

5/5
(Đã có 1 lượt đánh giá)

Thể loại: cổ đại, cung đấu
Độ dài: 72 chương
Editor: Trang Delfosse, Khueloan
Beta: Tiểu Tuyền

"Lý Viên nhìn nàng tư thái thong suốt yếu ớt giống như hoa, nhất thời cảm thấy đau dạ dày nghĩ thầm, muội muội nga! Ngươi tìm lầm người! Ta cũng không phải người chờ thương hương tiếc ngọc kia, ngươi chính là khóc đến héo tàn cũng vô dụng a! ? ?

“Khổng muội muội.” Lý Viên thâm tình hét to một tiếng, vẻ mặt cảm động lây, nàng cũng rút ra một cái khăn gấm từ trong tay áo cái gì cũng không nói mà bắt đầu rơi nước mắt. ?

Khổng Tú Dung nhìn Lý Viên so với nàng khóc còn hăng hái hơn, không khỏi sắc mặt cứng đờ, ngón tay giấu ở trong tay áo hung hăng dày xéo khăn tử."

Người ngoài nhìn vào thấy cô nương này có chút ngây ngô ngốc nghếch, tâm tư kém nhạy bén. Ấy thế mới có chuyện chẳng ai coi nàng là đối thủ, sau này thì ngã ngửa hết lượt. ? ?

Tuy nhiên nữ chính của chúng ta không phải ngốc đâu nhé, ngược lại nàng khá thông minh đấy, sự thông minh được ẩn giấu sau từng lời nói, hành động, cốt để đạt nguyện vọng được sống yên ổn trong cung, được ăn ngon mặc ấm, không chọc họa là tốt rồi. Nếu ông trời không cố tình sắp đặt mình nghĩ chắc hẳn cô nương này sẽ được an an ổn ổn đúng như mong muốn

 

ại trong hoàng cung.

Truyện cùng tác giả

Thứ Nữ Sủng Phi

Thứ Nữ Sủng Phi

5
72 Chương
Full
Đường Về Nhà Của Vật Hi Sinh Nữ Phụ

Đường Về Nhà Của Vật Hi Sinh Nữ Phụ

4.7
46 Chương
Full
Bản Ghi Chép Cuộc Sống Hạnh Phúc Ở Triều Thanh

Bản Ghi Chép Cuộc Sống Hạnh Phúc Ở Triều Thanh

4.8
106 Chương
Full