Thiếp Chờ Hoa Bỉ Ngạn

Chương 382: Trở về (Kết quyển 3)

Hôm sau, Phương Triết cùng Hoàng Mập, Tiểu Mạn và Man Thiếu cưỡi trên phi hành thú Diêu Long trở về Đạo Viện.

Hình dáng bên ngoài của phi hành thú Diêu Long gần giống với một con cá đuối khổng lồ với sải cánh dài năm trượng. Đây là loại phi hành thú đặc thù của Man Tộc.

Theo như Man Thiếu phô trương trước đó, Diêu Long mà hắn đang cưỡi chính là phi hành thú dành riêng cho Vương tộc. Hắn chỉ lén trộm từ Man Vương đem ra bên ngoài sử dụng.

Hắn còn thẳng thắng tiết lộ, sự việc này Man Vương mà biết, hắn chắc chắn sẽ bị cấm túc một vài năm. Chỉ là với bản tính ngoan ngoãn trước đó, hình phạt có khi sẽ được giảm nhẹ. Đây chính là một phần hy vọng nhỏ nhoi mà hắn tự nhủ với lương tâm như vậy.

Phương Triết thoáng nhìn Tiểu Mạn và Man Thiếu rồi ra vẻ trêu chọc nói “Chuyến đi này sẽ rất nhàm chán, hai người các ngươi nên cân nhắc kỹ…”

Tiểu Mạn cười híp mắt nói “Đi theo đại ca ca sẽ không nhàm chán!”

Phương Triết nói tiếp “Lần này về Đạo Viện lo chính sự cho nên sẽ không thể bồi Tiểu Mạn và Man Thiếu, cho nên các ngươi phải tự chăm sóc cho bản thân…”

Man Thiếu làm ra vẻ phản đối nói “Tiểu nô đã lớn, chủ nhân không cần để ý. Chỉ cần có chỗ ăn ngủ là được…”

Phương Triết cười hắc hắc nói “Lời nói của Man Thiếu không giống với cốt cách một vị Vương giả trong Vương tộc nha!”

Man Thiếu đỏ mặt, hắn như bị nói trúng yếu điểm. Hai dái tai nhất thời đỏ lên.

Lúc này, khoảng cách cách Vô Thượng Tông đã hơn năm mươi dặm đường.

Thình lình, linh khí xung quanh ba động. Phi hành thú Diêu Long rít lên một tiếng rồi dừng lại.

Thân ảnh nữ nhân tuyệt sắc Hoa Lạc Âm thình lình xuất hiện chặn đầu nhóm người Phương Triết.

Phương Triết cùng Hoàng Mập có bất ngờ nhưng tình huống này cả hai sớm đã đoán trước. Cho nên, mới cưỡi phi hành thú chờ đợi.

Hoa Lạc Âm tiến lại gần Phương Triết, nàng từ tốn nói “Mấy ngày trước ta bận rộn xử lý một vài việc nên quên cảm tạ ngươi giúp ta thoát khỏi khốn cảnh. Sau này có dịp đến Linh Cảnh, ngươi đến Hoan Lạc Tông báo danh ta. Khi đó sẽ có người tiếp đón…”

Nàng nhìn hắn một hồi rồi rồi lấy ra một viên lưu Ly Châu. Chỉ cần nhìn sơ cũng đoán được, xuất xứ Lưu Ly Châu này từ Vô Thượng Tông.

Nàng ném Lưu Ly Châu về phía Phương Triết rồi nói “Bên trong chứa đựng hình ảnh phá giải tất sát kỹ của Huyền Môn là Nhất Chỉ Thông Thiên. Ngoài ra còn một số cách phá giải tuyệt kỹ của Huyền Môn. Đây xem như món quà tặng trước khi ta rời đi…”

Phương Triết cầm Lưu Ly Châu trong tay, nội tâm không ngừng rung động.