Thiên Đạo Đồ Thư Quán

Thiên Đạo Đồ Thư Quán

Tác giả:Hoành Tảo Thiên Nhai
Thể loại:Tiên HiệpHuyền HuyễnDị GiớiXuyên Không
Lượt xem:1.6M
Số chương:3581
Trạng thái:Đang ra
Chương mới:

Chương 3672: Nhan Nhất Tiếu (2)

Đọc ngay
4.41/5
(Đã có 55 lượt đánh giá)
Trang 1/100

Bạn đang đọc bộ truyện Thiên Đạo Đồ Thư Quán của Hoành Tảo Thiên Nhai tại Truyenonline123.net . Bộ truyện Thiên Đạo Đồ Thư Quán thuộc thể loại (Tiên Hiệp) là Sự kết hợp độc đáo của tác giả Hoành Tảo Thiên Nhai, tạo nên một câu chuyện vô cũng hấp dẫn. Cùng theo dõi, đọc trọn bộ tiểu thuyết này tại đây.

Thiên Đạo Đồ Thư Quán review:

Main tên là Trương Huyền, xuyên việt trở thành lão sư, chuyên chỉ điểm tu luyện cho học trò. Truyện này khác ở truyện khác là bên cạnh thực lực, các chức nghiệp khác nếu có tài cũng rất được tôn trọng, như luyện đan, luyện khí, trận pháp, thư họa, trà đạo, tuần thú v….v… Đặc biệt có 1 nghề được xem trọng nhất gọi là Danh sư, đòi hỏi hiểu biết sâu rộng nhiều nghề, chuyên giúp người khác chỉ điểm tu luyện. (Main chủ yếu theo con đường này)

Main  xuyên việt nhận được 1 cái phúc lợi gọi là “Thiên Đạo Thư Viện”, có thể dễ dàng thấy chỗ thiếu sót của bất cứ thứ gì (nhìn người khác đánh quyền, luyện đan, hoặc chạm vào đồ vật đều có thể biết được kiến thức liên quan cùng thiếu sót của nó, học bí tịch chỉ cần chạm). “Thiên Đạo còn có thiếu nên không có thứ gì mà không có chỗ thiếu hụt cả.”  Nhờ vậy mà nghề nào main cũng bá, người khác phấn đấu cả đời, main chỉ cần nhìn hay chạm cái là biết, mà bảo đảm không sai ~~.

 

Truyện viết về tu luyện thì đơn giản, chỉ cần được xem nhiều bí tịch, main có thể tìm ra công pháp hoàn mỹ rồi đột phá như ăn cơm uống nước. Chủ yếu đọc bộ này là xem người khác bị vùi dập thế nào, xem main bức và chém gió ra sao, tóm lại giải trí là chính :v.

Bộ Thiên Đạo Thư Viện này nhìn chung khá ổn, có nhiều đoạn rất hài, tác giả viết chắc tay, có điều câu chữ dữ quá, khuyến cáo nên đọc lướt qua những đoạn chém gió về kiến thức ~~, nếu không dễ bị tẩu hỏa nhập ma.

Truyện cùng tác giả

Thiên Đạo Đồ Thư Quán

Thiên Đạo Đồ Thư Quán

4.5
3581 Chương
Đang ra

Bình Luận ()

0/255