Thanh Phong Từ Lai

Thanh Phong Từ Lai

Tác giả:Ngũ Quân
Thể loại:SủngĐam MỹHài Hước
Lượt xem:6.1K
Số chương:43
Trạng thái:Full
Chương mới:

Chương 43

4.85/5
(Đã có 7 lượt đánh giá)

Thể loại:  Đam mỹ Hiện đại, ấm áp hài hước, chút ngược, cẩu huyết nhưng đáng đọc, lạnh lùng công x thổ tào thụ, hỗ sủng
Cp: Từ Thanh Phong x Lương Tấn

Đây là một câu chuyện tình yêu vô cùng lâm li giữa cọc và trâu, giữa người truy đuổi và bị truy đuổi.Công và thụ là trúc mã trúc mã bên nhau hai mươi năm, thuở nhỏ anh được cha thụ nhận nuôi và cho ăn học thành tài. Hai người là mối tình đầu của nhau, suốt những năm bên nhau rồi yêu nhau và chung sống chưa từng có mâu thuẫn gì lớn. Thế nhưng, một ngày, thụ bắt gặp công ôm một cậu bé, bạn tức giận tông xe rồi “mất trí nhớ”. Và câu chuyện bắt đầu.

Truyện này có thể coi là một phiên bản NHẸ HƠN NHIỀU của Chí tử bất du kết hợp cùng Tịnh phi dương quang. Ai chưa đọc thì nên đọc hai bộ này, còn ai đã đọc chắc cũng mường tượng được ít nhiều các chi tiết rối rắm trong truyện này rồi nhỉ.

Truyện có thể đánh giá ở mức hay, các tình tiết tuy cẩu huyết nhưng thu hút. Công thụ rất thương yêu nhau nên sủng công, sủng thụ hay hỗ sủng đều đọc được.

Spoil một chút là mình thích cả công thụ nhưng có một đoạn gần cuối mình muốn truyện SE quách vì bực mình bạn thụ quá. Không phải lỗi của bạn nhưng thương công vô cùng, cả cuộc đời anh ấy có lẽ chỉ mình thụ và người cha đã chết là yêu thương thật lòng. Thế nên, nếu lúc đầu đọc truyện ai thấy ghét anh thì hãy cứ ráng, khẳng định luôn rằng hai người họ đều rất yêu nhau.

Truyện cùng tác giả

Chia Tay

Chia Tay

5
60 Chương
Full
Ngài Quản Lý “Diễn Sâu”

Ngài Quản Lý “Diễn Sâu”

4.3
107 Chương
Full
Thanh Phong Từ Lai

Thanh Phong Từ Lai

4.9
43 Chương
Full