Sau Khi Xuyên Thành Bạch Liên Thái Tử Phi

Sau Khi Xuyên Thành Bạch Liên Thái Tử Phi

Tác giả:Phân Phân Hòa Quang
Thể loại:SủngĐam MỹCổ ĐạiHệ Thống
Lượt xem:4.4K
Số chương:73
Trạng thái:Full
Chương mới:

Chương 73: 73: Phiên Ngoại 8

Đọc ngay
5/5
(Đã có 1 lượt đánh giá)

Bạn đang đọc bộ truyện Sau Khi Xuyên Thành Bạch Liên Thái Tử Phi của Phân Phân Hòa Quang tại Truyenonline123.net . Bộ truyện Sau Khi Xuyên Thành Bạch Liên Thái Tử Phi thuộc thể loại (Sủng) là Sự kết hợp độc đáo của tác giả Phân Phân Hòa Quang, tạo nên một câu chuyện vô cũng hấp dẫn. Cùng theo dõi, đọc trọn bộ tiểu thuyết này tại đây.

Review truyện Sau Khi Xuyên Thành Bạch Liên Thái Tử Phi:

Xuyên sách thụ bảo bảo Ninh Hoàn x Kẻ điên thái tử công Mộ Cẩm Ngọc.

Hoàn Hoàn bảo là đích tiểu công tử, con nhà quyền thần võ tướng ở một thời không cổ đại khác. Ninh Hoàn tuy là nam tử lại có dung nhan khuynh thành, nổi danh băng lãnh đại mỹ nhân.

Một ngày đẹp trời tự dưng bị kéo vào một quyển sách thế vai nữ xứng pháo hôi thái tử phi Ninh Hoàn. Thụ bảo là thân xuyên, không phải nam xuyên nữ nha. Thái tử phi tương lai từ nữ tử biến thành nam tử mà không ai biết. Dung nhan hai người giống nhau như đúc, chỉ khác giới tính và tính cách thôi.

Nữ xứng đi thế giới khác mất tiêu rồi, dù truyện không đề cập cơ mà mình thấy nữ xứng và hệ thống của nàng quá bận rộn nên kéo thụ từ chỗ khác qua thế thân, còn mình thì đi chạy show chỗ khác.

Hệ thống chỉ xuất hiện vài ba lần, tuyên bố nhiệm vụ xong biến mất tăm mất tích, thụ bảo bảo không có bàn tay vàng nào hết, ngoại trừ tài năng sẵn có của bản thân.

Nhiệm vụ của Ninh Hoàn là phụ trợ thái tử Mộ Cẩm Ngọc thành hoàng đế.

Truyện này đọc khá thích nhân vật thụ, cảm giác công tử quý tộc cổ đại hẳn là phải như em nó vậy. Thái độ, trí tuệ, dung mạo, tài hoa cái gì cũng có, nhìn sơ thì có vẻ tản mạn nhưng con người sống mà được như em nó thì còn cầu cái gì khác nữa.

Nhân vật công cũng thú vị nhưng mà hình tượng công điên cuồng, biến thái thì gặp nhiều trong truyện khác rồi, cho nên giữa hai nhân vật chính thì thích thụ bảo bảo hơn.

Công Mộ Cẩm Ngọc là thái tử nhưng số phận hắn khá nhọ. Tuy là thái tử nhưng địa vị không vững chãi, từ nhỏ đến lớn vận hạn đầy rẫy. Đương kim hoàng đế mưu sát huynh trưởng, cưới hoàng tẩu làm hậu, thái tử không phân biệt được là con của tiên đế hay con của đương kim hoàng đế.

Hoàng đế mưu quyền đoạt vị, muốn giang sơn nhưng lại lấy mỹ nhân làm cái cớ che đậy, cho nên hoàng hậu và thái tử đều không được lòng triều thần.

Mộ Cẩm Ngọc biết được thân thế của mình, sợ mình nhận giặc làm cha, lại cũng chưa đủ thế lực chống lại hoàng đế. Mẫu hậu sống mơ mơ màng màng ngày qua ngày, chẳng hỗ trợ được hắn bao nhiêu, công càng lớn càng lo lắng bị phu hoàng diệt trừ, cho nên tính cách công khá vặn vẹo, điên cuồng.

Nữ xứng Ninh Hoàn tuy nổi danh đệ nhất mỹ nhân chốn kinh thành, là nữ thần trong mắt các công tử, nhưng trong mắt các phu nhân và tiểu thư thì lại là bạch liên, dối trá, làm ra vẻ, không phù hợp cưới vào nhà.

Hoàng đế tứ hôn Ninh Hoàn cho thái tử là có ý xấu, mong nữ tử này nháo hậu viện của thái tử "gà chó không yên". Cả nữ xứng và thái tử đều chướng mắt nhau, nhìn phát ghét, bất quá chưa thành thân thì thụ bảo bảo xuyên đến rồi.

Công nhìn thấy thụ lần đầu tiên, dù mơ hồ nhận thấy Ninh Hoàn hơi khác, nhưng cũng không nghĩ nhiều. Bất quá công cảm thấy em nó đẹp, trước kia là hắn nhìn nhầm.

Truyện này logic không quá chặt chẽ, nhiều tình tiết cũng rời rạc, nhưng bởi vì dựa trên nền móng xuyên vào một quyển sách rác rưởi cho nên khi đọc đành tạm chấp nhận.

Thụ bảo bảo "phun tào" thế giới em nó xuyên thực vớ vẩn, độc giả đọc truyện cũng thấy tình tiết truyện vô lý, nhưng mà thôi, đọc giải trí tàm tàm đi.

Truyện rất ngọt phần tương tác giữa công và thụ, thụ cao lãnh, lạnh lùng nhưng công đeo bám quá nên đành phải dỗ dành hắn. Công lớn hơn thụ những mấy tuổi nhưng đứng trước mặt thụ thì hành động khá trẻ con, toàn là thụ "vuốt lông" làm ảnh bớt điên lại chút.

Công vì bảo mệnh từ bé đã ngụy trang chính mình thành một thái tử không quá tâm cơ, tài trí bình thường, tính cách bá đạo, độc đoán, hỉ nộ hiện trên mặt.. tóm lại không là một hình mẫu trữ quân có đức có tài.

Ngụy trang quá lâu, hắn cũng trở nên bất bình thường luôn. Tâm tính vặn vẹo kiểu như "ta không thoải mái người khác cũng đừng mong sung sướng", cười trên sự đau khổ của người khác. Người bình thường nhìn vào hoàn cảnh thảm thương của đồng loại còn biết đồng tình, công đụng phải trường hợp như thế chỉ muốn góp một tay hủy diệt kẻ xấu số, sớm chết sớm siêu sinh.

Công là hình mẫu của câu nói "những người đau khổ sẽ khiến người khác thấy khổ đau" rõ mồn một luôn. May mà có thụ bảo bảo đến cứu vớt đời ảnh.

Thụ được yêu chiều bảo bọc từ bé nhưng tính cách của em nó lại lãnh đạm, không phải hình tượng thánh phụ hào quang vạn dặm đâu nhá. Tam ca của thụ đánh giá em nó có tố chất làm gian thần, từ nhỏ đến lớn, chơi tâm cơ, toàn bị thụ bảo đè ra cọ xát thôi. Thụ chỉ đối tốt với người thân của em thôi, với người ngoài thì bảo trì tôn trọng nhưng xa cách, bàng quan, không quan tâm.

Công là nhân vật mấu chốt trong nhiệm vụ của thụ, nên em nó mới đưa vào danh sách cần chú tâm. Sau đó, lâu ngày sinh tình, công mới đi vào lòng thụ được. Mà với những người lạnh lùng, một khi quan tâm ai thì ấm áp, ngọt ngào hơn cả đường luôn.

Đề cử truyện này cho các bạn thích truyện ngọt lại không quá nghiêm khắc với tính logic nha.

Chú ý một điểm là thụ gần như lấy thân phận nữ tử tương tác với người khác gần như suốt truyện luôn. Công biết được giới tính của thụ rất sớm, hắn cũng chả có xíu nào rối rắm chuyện Ninh Hoàn là nam hay nữ, chỉ nghi ngờ đôi chút liệu em có phải là mật thám hoàng đế đặt cạnh mình hay không mà thôi.

Tình tiết cẩu huyết trong truyện này đương nhiên có, nhưng mà không rơi vào công hay thụ xíu xiu nào hết. Công, thụ đều là người có đầu óc đi một bước tính mười bước.

Mình thích phong thái "quý sờ tộc" của Ninh Hoàn lắm luôn. Em nó thuộc dạng ném đâu cũng sống rất khá ấy. Sống trong nhung lụa, tinh xảo từ nhỏ, lại rất biết lễ nghĩa, khi đối mặt với hoàn cảnh sống mới kém cỏi hơn, dù không hài lòng nhưng thích ứng rất nhanh. Tâm thái cũng rộng thoáng, tích cực, nhìn người nhìn sự dường như hời hợt, lại cực nhạy bén nắm được tinh túy cốt lõi ở nơi nào, sau đó giải quyết nhanh gọn lẹ.

Công "đổ" em chết mê chết mệt, mình đọc truyện cũng thấy thích em nó quá trời luôn.

Truyện cùng tác giả

Sau Khi Xuyên Thành Bạch Liên Thái Tử Phi

Sau Khi Xuyên Thành Bạch Liên Thái Tử Phi

5
73 Chương
Full

Bình Luận ()

0/255