Sau Khi Trọng Sinh, Tôi Gả Cho Kẻ Tử Thù Của Tra Nam

Sau Khi Trọng Sinh, Tôi Gả Cho Kẻ Tử Thù Của Tra Nam

Tác giả:Tiểu Chanh
Thể loại:Tình YêuLãng Mạn
Lượt xem:2.3M
Số chương:230
Trạng thái:Đang ra
Chương mới:

CHƯƠNG 230: HÔN LỄ (2) CHÂM CHỌC CỐ BÍCH TRÂM

Đọc ngay
3.68/5
(Đã có 414 lượt đánh giá)

Bạn đang đọc bộ truyện Sau Khi Trọng Sinh, Tôi Gả Cho Kẻ Tử Thù Của Tra Nam của Tiểu Chanh tại Truyenonline123.net . Bộ truyện Sau Khi Trọng Sinh, Tôi Gả Cho Kẻ Tử Thù Của Tra Nam thuộc thể loại (Tình Yêu) là Sự kết hợp độc đáo của tác giả Tiểu Chanh, tạo nên một câu chuyện vô cũng hấp dẫn. Cùng theo dõi, đọc trọn bộ tiểu thuyết này tại đây.

Giới thiệu truyện Sau Khi Trọng Sinh, Tôi Gả Cho Kẻ Tử Thù Của Tra Nam:

Bộ truyện Sau Khi Trọng Sinh, Tôi Gả Cho Kẻ Tử Thù Của Tra Nam của tác giả Tiểu Chanh là bộ tiểu thuyết ngôn tình Trung Quốc kể về cuộc hôn nhân của nhân vật chính An Hạnh Nhi và Cố Quân Tường. Họ kết hôn mười năm, cũng từng là thanh mai trúc mã, môn đăng hộ đối. Những tưởng cuộc hôn nhân này sẽ viên mãn, nhưng không! Chính tay Cố Quân Tường đã lên kế hoạch cướp đoạt gia sản, phá hủy toàn bộ gia tộc An thị của cô, thậm chí dùng dao đâm cô mất mạng, để rồi cô vô tình được trọng sinh vào chính mình của mười năm trước.

Mang ký ức của kiếp trước, cô nhất định phải làm cho hắn ta thân bại danh liệt, làm cho người yêu của hắn phải chết không yên ổn, cô sẽ để cho tất cả những kẻ đã hại cô, phải trả giá gấp trăm lần! Vì lý do này, điều đầu tiên cô làm sau khi tái sinh là từ chối cặn bã và kiên quyết kết hôn với kẻ thù của kiếp trước, một siêu boss không nên dây vào! Cứ tưởng cuộc hôn nhân của họ chỉ là hôn nhân hình thức nhưng không ngờ bước đi này lại cho cô một người chồng hết mực yêu thương mình.

 

Đọc trọn bộ truyện Sau Khi Trọng Sinh Tôi Gả Cho Kẻ Tử Thù Của Tra Nam tại Truyện Online 123 ngay nhé!

Truyện cùng tác giả

Trò Đùa Tình Yêu

Trò Đùa Tình Yêu

3.5
170 Chương
Đang ra

Bình Luận ()

0/255