Mèo Hoang

Mèo Hoang

Tác giả:Đinh Mặc
Thể loại:Ngôn tìnhKhoa HuyễnDị GiớiXuyên KhôngQuân Sự
Lượt xem:20.2K
Số chương:104
Trạng thái:Full
Chương mới:

Chương 104: Ngoại truyện 9: Nếu như Tiểu Mạnh không mất trí nhớ

Đọc ngay
4.2/5
(Đã có 10 lượt đánh giá)

Bạn đang đọc bộ truyện Mèo Hoang của Đinh Mặc tại Truyenonline123.net . Bộ truyện Mèo Hoang thuộc thể loại (Ngôn tình) là Sự kết hợp độc đáo của tác giả Đinh Mặc, tạo nên một câu chuyện vô cũng hấp dẫn. Cùng theo dõi, đọc trọn bộ tiểu thuyết này tại đây.

Thể loại : Ngôn Tình, Khoa Huyễn, Dị Giới, Xuyên Không, Quân Sự

Truyện Mèo Hoang review

Đọc "Mèo hoang" mình được chứng kiến quá trình trưởng thành của Tô Di từ một cô gái sợ sệt, yếu đuối trở thành một phi công mạnh mẽ, chiến đấu bằng chiếc Báo săn sát cánh bên đồng đội và Mạnh Hi Tông.

Hơn nữa nam chính Mạnh Hi Tông cũng là một con người vô cùng bí ẩn, khi ta cứ ngỡ anh chỉ có một bí mật duy nhất về thân thế thôi thì càng đọc về sau những bí ẩn ấy lại dần được tiết lộ. Lúc đầu đóng giả là một Thương Chủy tàn nhẫn của thành phố Hi vọng, sau đó là một Mạnh Hi Tông- lính đánh thuê khét tiếng, cuối cùng và cũng khiến bao người bất ngờ là vua người máy Hình Diệu. Sau đó ta đọc Ngoại truyện khi hai người còn ở Trái Đất mới biết được anh là người yêu cũ của Tô Di. Hóa ra ngay từ lần đầu tiên gặp cô gái ấy tuy không nhớ ra cô là ai, nhưng thẳm sâu trong một góc nào đó của trái tim anh tình yêu ấy vẫn còn luôn tồn tại nên Tô Di mới luôn là những ngoại lệ của anh. Anh cứu cô thoát khỏi bị trùng độc cắn, anh cho cô đi làm phi công, anh chấp nhận hi sinh bản thân vì Tô Di, anh chấp nhận giấu diếm cô mình là người máy... Tình yêu của Mạnh Hi Tông dành cho Tô Di lớn dần qua mỗi cuộc chiến, có thể lúc đầu chỉ là lòng thương hại nhưng dần dần trải qua chiến đấu nó đã chuyển thành tình yêu tự bao giờ.

Một điều nữa mình thích ở "Mèo hoang" đó là nam nữ chính không phải yêu nhau vồ vập ngay từ cái nhìn đầu tiên mà họ trải qua chiến đấu, hoạn nạn sát cánh bên nhau mới nảy sinh tình cảm, nên tình yêu ấy càng đáng quý biết bao. Cũng như nhiều tác phẩm khác của Đinh Mặc đều khiến cho mình đau lòng vì tuyến nhân vật phụ. Mình thường nói vui với bạn mình "Đinh Mặc là mẹ đẻ của nam nữ chính và là mẹ kế của nam nữ phụ." Mình vô cùng đau lòng cho mối tình của Lăng Tranh và nữ hoàng trùng tộc Đại Bích. Câu nói "Không thể giết em chỉ có thể giết chính mình." cũng như hành động hi sinh thân mình, lấy cái chết của chính mình để cho Đại Bích khắc ghi không bao giờ gây chiến với con người nữa khiến mình và có lẽ rất nhiều bạn khác khóc rất nhiều cho mối tình này.

Truyện cùng tác giả

Chờ Tôi Có Tội

Chờ Tôi Có Tội

4
349 Chương
Đang ra
Nhắm Mắt 2: Bóng Tối

Nhắm Mắt 2: Bóng Tối

4.7
83 Chương
Đang ra
Kiêu Sủng

Kiêu Sủng

4
102 Chương
Full
Độc Quyền Chiếm Hữu

Độc Quyền Chiếm Hữu

4.4
90 Chương
Full
Người Láng Giềng Của Ánh Trăng

Người Láng Giềng Của Ánh Trăng

4.8
52 Chương
Đang ra
Dục Vọng Của Kẻ Chinh Phục

Dục Vọng Của Kẻ Chinh Phục

3.9
103 Chương
Full
Minh Nguyệt Từng Chiếu Giang Đông Hàn

Minh Nguyệt Từng Chiếu Giang Đông Hàn

5
70 Chương
Full
Giang Sơn Bất Hối

Giang Sơn Bất Hối

4.7
24 Chương
Full
Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến

Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến

3.6
87 Chương
Full

Bình Luận ()

0/255