Hồng Trần Online

Hồng Trần Online

Tác giả:Ân ân ân ân
Thể loại:Võng DuĐam Mỹ
Lượt xem:12.1K
Số chương:51
Trạng thái:Full
Chương mới:

Chương 51: Pn3 —- thất nguyệt

Đọc ngay
4.58/5
(Đã có 12 lượt đánh giá)

Bạn đang đọc bộ truyện Hồng Trần Online của Ân ân ân ân tại Truyenonline123.net . Bộ truyện Hồng Trần Online thuộc thể loại (Võng Du) là Sự kết hợp độc đáo của tác giả Ân ân ân ân, tạo nên một câu chuyện vô cũng hấp dẫn. Cùng theo dõi, đọc trọn bộ tiểu thuyết này tại đây.

Thể loại: võng du, đam mỹ ,nhất thụ nhất công, 4P trá hình.

Độ dài: 1 chương mở đầu+48 chương+ 3 phiên ngoại.

 

Hồng Trần Online review:

 

P/s: Vì truyện này vs 2 bộ Câu chuyện Tiểu Ngân và Tiểu Lam, Võng du chi anh hùng vô địch Online là do bạn chọn lúc ms làm editor, chủ yếu dờ vào nó là do nó ngắn và dễ dịch, nên về phần nội dung truyện rất…., đại khái là chất lượng nội dung kém, đoạn dạo đầu khá là lừa tình, tiếp đó tác giả bị đứt mạch cảm xúc nên cái kết chả ra gì. Cơ mà đã chọn và h đã dịch xong rồi, dù gì cũng là công sức của b, nên mn ai đọc mấy lời này của b mà vẫn muốn đọc nữa và muốn bản word thì cứ tự nhiên (link word bên dưới mục lục), còn ai thấy ko muốn đọc cứ tự nhiên chọn truyện khác trong nhà hoặc link sang nhà khác. Xin chân thành cảm ơn ~

Mở đầu:….

Trò chơi ” Hồng trần online” thiết đặt

“Hồng trần online” có hai máy chủ đại lục — Đông phương đại lục và Tây phương đại lục.

Máy chủ Đông phương đại lục lấy Trung Quốc cổ đại làm bối cảnh, máy chủ Tây phương lục địa lấy Tây Âu thời trung cổ làm bối cảnh. Khi có người chơi đạt đến cấp 40 thì hai lục địa này sẽ hoàn toàn được mở ra ,thông với nhau.

Người chơi ở cấp 10 đợi ở tân thủ thôn, sau cấp 10 có thể đến thành trấn chuyển chức, Đông phương đại lục có 5 đại chủ chức là kiếm sĩ, đạo sĩ, đạo tặc,liệp nhân, y sư; một số phó chức liên quan; Tây phương đại lục có 5 đại chủ chức là kỵ sĩ, pháp sư, thích khách, cung thủ, tế ti, phó chức tương tự Đông phương đại lục.

Đông phương đại lục lấy Hoàng thành làm trung ương, đại lục Đông , tây, nam, bắc bốn phương mỗi nơi có một chủ thành, lần lượt là: Kinh Đào thành, Yên Vũ thành, Phong Sa thành, Băng Phong thành.

Tây phương đại lục là một hình lục giác phân chia thành 6 chủ thành, lần lượt là : Minh vương thành, Chiến thần thành, Hải hoàng thành, Hỏa thần thành, Quang minh thành, Thú liệp thành. Trung tâm hình lục giác lập nên Chủ thần thành.

Người chơi mỗi lần thăng một cấp có thể lấy được 1 – 4 điểm thuộc tính tự do, có thể tự do phân phối, sau cấp 30 điểm thuộc tính tự do cố định là 3 điểm. Lực lượng mỗi cấp gia tăng một điểm, công kích tăng 10 điểm, thể chất mỗi cấp gia tăng 1 điểm, vật lý phòng ngự tăng 10 điểm, trí lực mỗi cấp gia tăng 1 điểm, ma pháp phòng ngự tăng 10 điểm,mẫn tiệp và tốc độ đạt tới mức khi bị công kích phóng ra Miss có liên quan, may mắn cùng xác suất rơi trọng bảo có liên quan, mị lực cùng khả năng gây ra nhiệm vụ ẩn dấu có liên quan. May mắn, mị lực là giá trị ẩn, không thể tự gia tăng.

Đẳng cấp trang bị từ thấp đến cao lần lượt là: Bạch bản, thanh đồng, huyền thiết, bạch ngân, hoàng kim, ám kim, thần khí. Mỗi một cấp phân ra làm 3 giai thượng, trung , hạ, trang bị phát triển không thuộc nhóm này.

Thời gian trò chơi cùng thời gian hiện thực so sánh là 4:1 (giờ đồng hồ).

Truyện cùng tác giả

Hồng Trần Online

Hồng Trần Online

4.6
51 Chương
Full

Bình Luận ()

0/255