Trở về thành phố là lúc Neil bắt đầu đóng phim – bộ phim đánh dấu sự trở lại của anh trên lĩnh vực phim ảnh. Uyên cũng nhận lời mời đóng phim mới, hai người tạm xa nhau một thời gian vì công việc. Cứ tối tối Neil lại gọi video call cho Uyên, dù cô chẳng hỏi nhưng anh vẫn thông báo lịch trình tỉ mỉ từng chi tiết. Đơn giản vì phim này có Dương Đình, Neil sợ Nhã Uyên lo lắng và hiểu lầm. Với Neil, bất luận quá khứ trước kia đẹp hay xấu, hiện tại Nhã Uyên là người vợ đã cùng anh trải qua những ngày tháng khó khăn thăng trầm nhất. Cuộc sống của anh khi tỉnh dậy tựa như một trang giấy mới, nhờ có cô mà điểm tô những sắc màu rực rỡ. Chỉ bấy nhiêu đó thôi Nhã Uyên đã là cô gái của lòng anh.

Tối nay đoàn làm phim đốt lửa trại liên hoan, dự là đến muộn mới xong nên Neil tranh thủ đi gọi điện cho Uyên một lát. Dương Đình vẫn luôn lặng lẽ quan sát Neil, nhìn anh vui cười với người con gái khác mà lòng cay đắng. Nam cũng vừa gọi điện cho Nam Con xong, dặn dò đủ điều, khi đi về khu vực liên hoan vô tình bắt gặp Dương Đình đang đứng nhìn Neil từ xa, anh chỉ khẽ lắc đầu thở dài cho tình cảnh của cô ta. Đáng giận mà kể cũng tội, biết làm sao được!

Lửa trại bùng lên, mặc dù Neil đã có ý đứng tránh xa vị trí của Đình nhưng chẳng hiểu sao cuối cùng họ lại là cạnh bên nhau. Mọi người nắm tay nhau kết thành vòng tròn để chạy nhảy hát hò quanh đống lửa, nhìn hai con người kia đều đang đứng bơ vơ liền giục giã:

– Neil! Dương Đình! Mau nắm tay nhau tạo vòng tròn đi! Hai người lề mề quá đấy!

– Em hơi mệt, có thể không chơi không? – Neil kiếm cớ từ chối.

– Không đúng, sắc mặt cậu rất tốt. Tôi thấy là cậu sợ vợ biết sẽ ghen mới đúng!

Mọi người cười phá lên.

– Hai người là bạn thân mà. Nhã Uyên chắc sẽ hiểu thôi, tôi thấy cậu trước đây vẫn rất thân thiết với Dương Đình mà đâu có chuyện gì. Nhanh lên kẻo mất vui! – Anh đạo diễn lôi kéo Neil.

– Em…

Neil hơi lúng túng, không hẳn vì anh lo Uyên ghen mà chính bản thân anh cũng cảm thấy không thoải mái lắm khi đứng cạnh Dương Đình. Những chuyện xảy ra sau khi bị tai nạn đã khiến anh ngại tiếp xúc với cô.

Bình Luận ()

0/255