Hôn Ước Mười Năm

Chương 6: Bất hoà đầu tiên và bình yên khác thường ( Tranh cãi 1)

Kể từ sau buổi tối hôm đó, Neil bắt đầu để ý tới Uyên nhiều hơn cũng như quan tâm tới mối quan hệ giữa cô và Dương Đình.

– Phương Nhã Uyên, cô thay đồ xong chưa, sắp muộn giờ rồi! Lề mề, lâu la, chậm chạp!

Neil đứng trước cửa phòng tắm nói vọng vào. Hôm nay cũng như những hôm trước, họ phải tới trường quay diễn tiếp các phân cảnh trong “Tú cầu se duyên” nhưng Nhã Uyên vào đó một lúc lâu rồi vẫn chưa thấy ra. Neil sốt ruột bèn giục cô.

– Cạch! – Cửa mở, Uyên đi ra.

– Cô sao vẫn còn chưa thay đồ? Có biết mấy giờ rồi không… Mà khoan, mặt cô bị sao thế?

Neil nhìn mặt Uyên có hơi giật mình, trán và một bên má sưng u lên, trông cũng không có vẻ giống bị muỗi đốt. Nhìn rộng hơn, Neil còn thấy những khoảng da nổi mẩn hồng rực trên cánh tay Uyên.

– Cô bị bệnh gì à?

– Anh có thể xin đạo diễn cho tôi nghỉ hôm nay được không? Anh và Dương Đình chịu khó đóng những cảnh của hai người trước, tôi bị dị ứng thế này không lên hình được rồi.

– Dị ứng? Cô bị dị ứng với đồ ăn gì à?

– Là dị ứng thời tiết, chuyển mùa, thời tiết thay đổi nên bị thôi.

– Được rồi, tôi sẽ nói với đạo diễn. Cô nghỉ đi, lát tôi sẽ nhờ anh Nam đưa cô tới bệnh viện kiểm tra xem thế nào!

Sau đó Neil rời đi. Được một lúc thì Nam tới đưa Uyên tới bệnh viện kiểm tra và nhận về một cơ số thuốc, nào là thuốc chữa dị ứng, thuốc mát gan, thuốc bổ. Bác sĩ nói nhìn cô cũng hơi xanh xao nên kê thêm thuốc bổ, giờ cứ phải gọi là tha hồ mà uống.

– Sao? Nhã Uyên bị ốm không quay được? Hôm nay toàn cảnh quan trọng, mọi người trong đoàn đã phải tới từ rất sớm để chuẩn bị trang phục, hậu trường. Sao cô ấy lại bị ốm đúng ngày hôm nay chứ! Không thể gắng gượng được chút nào sao?

Đạo diễn nói giọng có vẻ không vui, xen lẫn bực mình. Mà cũng phải, vui sao được.

Bình Luận ()

0/255