Hôn Ước Mười Năm

Chương 4: Dự tiệc

Thoáng cái đã đến thời điểm giao mùa, trời bắt đầu chuyển đông, từng đợt gió lạnh bắt đầu về. Đêm đã buông, Nhã Uyên tay cầm kịch bản phim vừa đọc hết đang ngồi trầm tư thì nghe tiếng gõ cửa phòng:

– Có chuyện gì thế bác Nga?

– Cậu Neil về rồi, bà chủ bảo cháu xuống đưa cậu ấy về phòng nghỉ ngơi.

“Anh ta không có chân sao?” Uyên thầm nghĩ trong lòng nhưng cũng vội chạy xuống nhà dưới ngay và gặp Neil đã say mềm, được Dương Đình dìu về biệt thự Vũ gia:

– Bác gái sao phiền Nhã Uyên chạy xuống làm gì cho mất công, cháu dìu Neil lên đó cũng được mà.

Dương Đình nhỏ nhẹ nói, vẻ mặt hiền lành, thân thiết.

– Không phiền tới cô, Neil có vợ rồi, Nhã Uyên tự khắc sẽ biết chăm sóc tốt cho con trai tôi. Cô về được rồi, cũng đừng bao giờ tới đây nữa. Bác quản gia, tiễn khách giúp tôi!

Dương Đình bị kéo ra cổng. Neil được đưa lên phòng, lúc đặt gối cho Neil gối đầu Nhã Uyên vô tình nhìn thấy vệt son môi trên cổ Neil, không hiểu thế nào cô lại kéo cổ áo giúp Neil che đi dấu son đó.

– Tại sao lại vội kéo cổ áo Neil thế? – Tiếng mẹ chồng nói làm Uyên giật mình lúng túng.

– Con… con sợ Neil lạnh ạ.

– Nó đang kêu nóng kia mà.

– Con…

– Tôi không muốn nhìn thấy Dương Đình tỏ ra thân thiết với Neil, cũng không muốn vệt son môi nào xuất hiện trên người Neil như thế. Từ mai nếu đi đâu với Neil thì hai đứa phải về cùng nhau, không thì cô cũng đừng về nữa. Đừng có kiểu người về trước người về sau như hôm nay!

Bình Luận ()

0/255