Hoạn Phi Thiên Hạ

Hoạn Phi Thiên Hạ

Tác giả:Thanh Thanh Du Nhiên
Thể loại:Ngôn tìnhXuyên KhôngCung ĐấuGia ĐấuĐiền VănCổ ĐạiNữ Cường
Lượt xem:27.5K
Số chương:309
Trạng thái:Đang ra
Chương mới:

Chương 74: Hôn sự sơ định

Đọc ngay
4.71/5
(Đã có 7 lượt đánh giá)
Trang 1/9

Bạn đang đọc bộ truyện Hoạn Phi Thiên Hạ của Thanh Thanh Du Nhiên tại Truyenonline123.net . Bộ truyện Hoạn Phi Thiên Hạ thuộc thể loại (Ngôn tình) là Sự kết hợp độc đáo của tác giả Thanh Thanh Du Nhiên, tạo nên một câu chuyện vô cũng hấp dẫn. Cùng theo dõi, đọc trọn bộ tiểu thuyết này tại đây.

Tên gốc: Đích nữ độc thê
Thể loại: Xuyên không, điền văn, trạch đấu, cung đấu, quyền đấu, đại thúc, sư đồ luyến, nam cường nữ cường, 1vs1, blah blah blah =))))
Độ dài: 314 chương.
Edit by Pink Lady & LinhMaroon

 

 

Truyện Hoạn Phi Thiên Hạ nói về Tây Lương Mạt thân là trưởng nữ của Tĩnh quốc công và nữ tướng quân danh chấn thiên hạ, lại sống một cuộc sống không bằng cả người làm trong phủ đệ, phải tranh ăn với chó. Để cầu sinh tồn, nàng nịnh bợ huynh trưởng, lại thiếu chút nữa bị gã huynh trưởng vô đức vô lương tâm kia làm nhục, liên lụy nha đầu và ma ma duy nhất che chở cho nàng đã chết thảm, bản thân thì suýt nữa thành người quèn.

Đến cùng nàng cũng không tiếp tục nhẫn nhục, để cho đứa em gái thứ nữ hèn hạ kia cùng với bà mẹ kế tàn nhẫn biết cái gì gọi là chân chính, hèn hạ và tàn nhẫn của hạ nhân. Từng bước từng bước, đánh gãy chân của Huyện chủ Nhị muội âm hiểm, bức tử Nhị nương giả nhân giả nghĩa, bán đứng người cha lãnh khốc của mình, hủy hoại dung nhan của Tam muội độc ác, đoạt lấy phu quân của nàng ta. Nàng từng bước một giẫm lên xương cốt của họ mà tiếp tục tiến bước.

Truyện cùng tác giả

Hoạn Phi Thiên Hạ

Hoạn Phi Thiên Hạ

4.8
309 Chương
Đang ra

Bình Luận ()

0/255