Hoán Kiểm Trọng Sinh

Hoán Kiểm Trọng Sinh

Tác giả:Xích Tuyết
Thể loại:Ngôn tình
Lượt xem:401.0
Số chương:829
Trạng thái:Full
Chương mới:

Chương 829: Hoàn mỹ đại kết cục

4.66/5
(Đã có 3 lượt đánh giá)
Trang 1/24

Thể loại: Đô Thị, Sắc Hiệp.

Truyện kể về thiếu niên Hạo Vân ngây thơ, chăm học. Trong lớp, nếu hắn là hội trưởng của hội mọt sách, với khả năng tập trung cao độ thì không ai có thể giật được danh hiệu này cả. Nhưng thực ra đó chỉ là một vỏ bọc của hắn mà thôi. Hắn vốn là một tên sát thủ lừng lẫy trong giới hắc đạo. Hắn đã mệt mỏi với việc suốt ngày chém chém, giết giết rồi, hắn muốn rời khỏi tổ chức, chuyên tâm làm mọt sách.

Nhưng đời sát thủ, khó vào nhưng ra cang khó hơn. Vì giữ lời hứa của mình mà Hạo Vân tình nguyện ở lại tổ chức thêm ba năm nữa, giúp cho Long đầu hoàn thành kế hoạch, nhờ ông ta để thoát thân ra khỏi nơi này.

Sau khi thực hiện xong lời hứa của mình, hắn lợi dụng chiêu ve sầu thoát xác, thay đổi khuôn mặt và những đặc điểm của mình, lấy thân phận mới, xuất hiện ở cuộc sống mới. Lúc này đây, hăn đã mang một thân phận khác, đứa con trai duy nhất, thuộc dòng chính của chủ tịch một tập đoàn tầm cỡ thế giới. Nhưng khi bước vào thế giới này, hắn lại bị lung lay bơi tình yêu.

Tuyết Di, người chị cùng cha khác mẹ của thân phận mới này luôn day dứt vì không chăm sóc em trai mình cẩn thận, khi hắn tỉnh lại. Cô dùng tất cả bản lĩnh cá nhân ra bù đắp cho hắn. Cô và hắn là tình thân hay tình yêu? Cô cũng không biết nữa,…

Truyện cùng tác giả

Đặc Thù Không Gian

Đặc Thù Không Gian

4.7
378 Chương
Full
Hoán Kiểm Trọng Sinh

Hoán Kiểm Trọng Sinh

4.7
829 Chương
Full
Hi Du Hoa Tùng

Hi Du Hoa Tùng

4.5
969 Chương
Full