Hầu Môn Kiêu Nữ

Hầu Môn Kiêu Nữ

Tác giả:Đào Lý Mặc Ngôn
Thể loại:Ngôn tìnhXuyên KhôngTrọng SinhSắcSủngCung ĐấuGia ĐấuHài Hước
Lượt xem:81.0K
Số chương:240
Trạng thái:Full
Chương mới:

Chương 131-2: Kết cục 2

Đọc ngay
4.26/5
(Đã có 15 lượt đánh giá)
Trang 1/7

Bạn đang đọc bộ truyện Hầu Môn Kiêu Nữ của Đào Lý Mặc Ngôn tại Truyenonline123.net . Bộ truyện Hầu Môn Kiêu Nữ thuộc thể loại (Ngôn tình) là Sự kết hợp độc đáo của tác giả Đào Lý Mặc Ngôn, tạo nên một câu chuyện vô cũng hấp dẫn. Cùng theo dõi, đọc trọn bộ tiểu thuyết này tại đây.

Thể loại:  ngôn tình Xuyên Không sắc Trọng Sinh, Cung Đấu, Gia Đấu, Hài Hước, Cổ Đại, Sủng

Truyện Hầu Môn Kiêu Nữ review

Khương Lộ Dao là nữ nhân 30 tuổi rất thành đạt ở thời hiện đại bị xuyên vào gia đình mắc bệnh trẻ trâu (nhị hóa): cha ham chơi, mẹ tham bạc, anh hoàn khố, nhưng mọi người trong gia đình đều rất thương yêu nhau và đều coi lời nói của cô là thánh chỉ. Cô tìm mọi cách để chữa bệnh trẻ trâu cho gia đình nhưng thất bại, cuối cùng chỉ còn biết yên lặng làm nhân vật quần chúng, chỉ mong cùng gia đình sống yên phận trong Vĩnh ninh hầu phủ. Ai ngờ một vị đường muội trọng sinh muốn cải biên số mệnh nên lôi cô và gia đình cô ra để làm người thế thân. Thế là Khương Lộ Dao bị ép buộc ra khỏi vị trí khán giả, làm người đứng mũi chịu sào lèo lái gia đình nhị hóa của cô cùng chính bản thân cô vượt qua những cơn phong ba do số mệnh bị sửa đổi, quyết tâm tạo một số mệnh tốt đẹp cho gia đình lớn và gia đình nhỏ của cô.

Đây là một bộ truyện vô cùng hài hước sẽ làm bạn vừa đọc vừa bật cười (còn cười đau bụng cười lăn lộn hay cười té ghế thì tùy vào mỗi người ?). Cái hay ở chỗ tuy là truyện hài nhưng cái hài được viết rất khéo léo, dùng hài để diễn tả nội tâm tâm tư tình cảm cùng hành động của từng nhân vật, dùng hài để miêu tả những đấu đá chốn hậu trạch của hầu môn thế gia, dùng hài để hé mở những âm mưu thù hận cùng bí mật của hoàng tộc cũng như gia tộc. Ngòi bút uyển chuyển của tác giả đã làm nổi bật sự lựa chọn rất thú vị của con người khi đối diện với thử thách trong cuộc sống: bản thân hay gia đình, tình yêu hay danh vọng, báo thù hay tha thứ, tranh đấu hay buông tay,... và những sự lựa chọn này sẽ làm thay đổi số mệnh của mỗi người. Bộ truyện sẽ hấp dẫn bạn với những màn đấu lý thú giữa xuyên không và trọng sinh, với những mưu lược của con cáo già chốn hậu trạch như Vĩnh ninh hầu lão phu nhân hay Tần vương kế phi, với những bí mật về cái chết của Tần vương phi hay sự diệt tộc của Dương gia, với những sự thay đổi của kiếp trước và kiếp này khi có người muốn nghịch thiên cải mệnh đối mặt với người dùng tâm thắng mệnh. Một điểm chính khiến bộ truyện trở nên lôi cuốn là tác giả đã khéo léo tạo nên những nhân vật vô cùng có cá tính: nữ chính xuyên không tuy rất cường nhưng lại không cho cảm giác phản cảm vì những cái cường theo xu hướng của truyện XK mà lại thấy rất có lý, nam chính ở kiếp trước kiếp này là một ví dụ điển hình cho sự thiện ác của con người có thể thay đổi khi dùng trái tim chân thật để đối đãi và tình yêu của anh dành cho nữ chính rất đặc biệt vừa bá đạo lại vừa thê nô, nam phụ thông minh không dây dưa lằng nhằng khi lựa chọn dứt khoát hướng đi cho cuộc sống của mình và có trách nhiệm với lựa chọn đó cho dù hối hận, nữ phụ trùng sinh là một bài học thích đáng cho những ai lợi dụng cơ hội để đẩy vận số của mình cho người khác thay vì hoàn thiện chính mình, Khương Nhị gia là một người chồng người cha tuyệt vời tuy nhị hóa ham chơi nhưng coi vợ con dâu rể như mạng của mình sẵn sàng bảo vệ bằng mọi giá, Khương Nhị phu nhân là nhân vật tham tiền mà lại dễ thương một cách kỳ lạ sở hữu một miệng lưỡi có thể làm chết người khi chồng con bị uy hiếp, Vĩnh ninh hầu lão phu nhân là một con cáo già hậu trạch sáng suốt thông thái cường đại nhưng lại lương thiện, Tần vương kế phi là một diễn viên đại tài ngoài mặt hiền lương dịu dàng thục đức nhưng có tâm của một ác quỷ. Đây chỉ là một số nhân vật điển hình trong vườn hoa trăm sắc mà tác giả đã gieo trồng  góp phần làm cho bộ truyện trở nên lôi cuốn và thú vị. Đặc biệt là sự hồ nháo trẻ trâu của gia đình Khương Nhị gia sẽ đem lại những màn đối đáp cực kỳ hài hước và những tình tiết tạo nên vô số trận cười nôn ruột.

Đọc truyện này giống như ăn một bữa lẩu thật hoàng tráng với một bàn vô số các vật liệu khiến nước lẩu thêm ngọt ngào đậm đà đáp ứng tâm hồn ăn uống của tất cả mọi người. Những con tôm cua mực nhìn tuy nhợt nhạt nhưng khi cho vào nồi lẩu sẽ trở nên đỏ au hoặc trắng nõn rất là bắt mắt, trái lại những lát thịt bò đỏ tươi nhìn thật đẹp khi cho vào nồi lẩu lại trở nên tái xám nhưng vẫn góp phần làm nước lẩu thêm ngọt ngào, cộng thêm bò viên cá viên đậu hủ rau xanh các loại làm nồi lẩu thêm phong phú. Bữa lẩu ngon miệng hoàng tráng này chắc chắn sẽ đem lại cảm giác ấm áp thỏa mãn cho mọi người khiến ai cũng miệng cười không khép được.

Truyện cùng tác giả

Hầu Môn Kiêu Nữ

Hầu Môn Kiêu Nữ

4.3
240 Chương
Full
Hạnh Phúc Tái Sinh

Hạnh Phúc Tái Sinh

4.8
174 Chương
Full

Bình Luận ()

0/255