Giao Dịch Hàng Tỷ: Tà Thiếu Xin Dùng Chậm

Giao Dịch Hàng Tỷ: Tà Thiếu Xin Dùng Chậm

Tác giả:Lại Sơ Cuồng
Thể loại:Ngôn tình
Lượt xem:26.5K
Số chương:230
Trạng thái:Full
Chương mới:

Chương 230: Thuần phục em, nữ vương của anh

Đọc ngay
4.66/5
(Đã có 3 lượt đánh giá)
Trang 1/7

Bạn đang đọc bộ truyện Giao Dịch Hàng Tỷ: Tà Thiếu Xin Dùng Chậm của Lại Sơ Cuồng tại Truyenonline123.net . Bộ truyện Giao Dịch Hàng Tỷ: Tà Thiếu Xin Dùng Chậm thuộc thể loại (Ngôn tình) là Sự kết hợp độc đáo của tác giả Lại Sơ Cuồng, tạo nên một câu chuyện vô cũng hấp dẫn. Cùng theo dõi, đọc trọn bộ tiểu thuyết này tại đây.

Nội Dung Truyện:

Đắng lòng nhìn tình yêu đẹp đột nhiên một ngày lại tan vỡ. Tác giả Lại Sơ Cuồng đã viết tác phẩm Giao Dịch Hàng Tỷ: Tà Thiếu Xin Dùng Chậm trong tâm trạng buồn. Nhưng những cuộc tình đầy sóng gió sẽ làm cho chúng ta trở nên trưởng thành hơn. Đó là những gì tác giả muốn gửi gắm vào chuyện tình này.

 

 

Sau 5 năm kết hôn lại bị chồng cùng em gái ruột phản bội, cô đến quán bar uống rượu, nhưng không ngờ lại bị người ta bỏ thuốc, cùng với 1 người đàn ông xa lạ xảy ra quan hệ. Sau khi ly hôn, cô cùng đường bí lối đến mức phải đem chính mình ra mà giao dịch với người đàn ông này.

 

Hai năm sau, một lần nữa cô lại trở thành cô gái Trung Quốc giành được giải nhất cuộc thi nghệ thuật gốm sứ thế giới và quay trở về.Anh đã sớm nói rằng, đừng bao giờ nghĩ đến chuyện trốn tránh anh, trừ phi anh chết, hoặc trừ phi em biến mất!”

 

Để hiểu rõ hơn những gì tác giả đã trải qua, dưới ngôn ngữ đầy hiện thực của tác giả cuộc tình này tươi đẹp đầy lãng mạn cho đến khi nào thì kết thúc??? Và sau khi kết thúc thì mọi chuyện giữa nhân vật chính của chúng ta sẽ ra sao???

Truyện cùng tác giả

Giao Dịch Hàng Tỷ: Tà Thiếu Xin Dùng Chậm

Giao Dịch Hàng Tỷ: Tà Thiếu Xin Dùng Chậm

4.7
230 Chương
Full
Cô Dâu 24H: Chồng À, Em Không Muốn Làm Thế Thân!

Cô Dâu 24H: Chồng À, Em Không Muốn Làm Thế Thân!

4.8
263 Chương
Full

Bình Luận ()

0/255