Dưới Vương Triều Cổ Đại

Dưới Vương Triều Cổ Đại

Tác giả:Lục Nguyệt
Thể loại:Tình YêuLãng Mạn
Lượt xem:71.5K
Số chương:110
Trạng thái:Đang ra
Chương mới:

CHƯƠNG 110: HOÀI VƯƠNG SẮP CHẾT RỒI

3.68/5
(Đã có 60 lượt đánh giá)

Giới thiệu truyện truyện Dưới Vương Triều Cổ Đại:

Bộ truyện Dưới Vương Triều Cổ Đại của tác giả Lục Nguyệt là bộ tiểu thuyết ngôn tình Trung Quốc kể về  Tiến sĩ y học thiên tài xuyên không thành phi tử bị Sở Vương vứt bỏ, vừa xuyên đến đã gặp gỡ người bị thương nặng, vì y đức mà chữa trị, lại xém chút bị nhốt vào lao tù. Bệnh tình Thái Hoàng Hậu nguy nan, cô không có cách chữa trị, bị vương gia độc ác đáng hận kia hiểu lầm trách cứ, chẳng lẽ khó làm người tốt vậy sao?

Nam nhân này ngày thường đã ngáng chân cô thì thôi đi, điều không thể nhịn được là hắn lại muốn cưới Trắc Phi để khiến cô buồn nôn!

Tên vương gia ác độc lạnh lùng: “Ngươi có tài đức gì mà làm Bổn Vương hận? Bổn vương chỉ thấy căm ghét, gặp một lần là thấy kinh tởm một lần thôi.”

Nguyên Chiêu Lâm cười như hoa nói: “Sao ta có thể không chê bai Vương Gia ngài được? Chỉ là ai ai cũng là người có văn hóa, không muốn vạch mặt thôi.”

Vương gia độc ác cười nhạo nói: “Đừng cho là mang thai con của Bổn Vương thì sẽ nhận ngươi là Vương Phi, uống xong bát thuốc này, ta và ngươi ân đoạn nghĩa tuyệt, đừng trở ngại ta lấy Nhị tiểu thư nhà họ Chử.”

Mày Nguyên Chiêu Lâm cong cong nói tiếp: “Vương gia thật biết nói đùa, Ngài muốn thì ngài lấy, ta mang con theo đi tái giá, ai cũng không cản trở ai được, đến lúc đó đãi tiệc đầy tháng, mời Vương Gia đến uống chén rượu mừng.”

Đọc trọn bộ truyện Dưới Vương Triều Cổ Đại (Nguyên Chiêu Lâm) của tác giả Lục Nguyệt  tại Truyện Hay Online.

Truyện cùng tác giả

Dưới Vương Triều Cổ Đại

Dưới Vương Triều Cổ Đại

3.7
110 Chương
Đang ra
Vương Phi Đa Tài Đa Nghệ

Vương Phi Đa Tài Đa Nghệ

3.8
918 Chương
Full