Dục Vọng Của Kẻ Chinh Phục

Dục Vọng Của Kẻ Chinh Phục

Tác giả:Đinh Mặc
Thể loại:Ngôn tìnhQuân NhânMạt Thế
Lượt xem:39.2K
Số chương:103
Trạng thái:Full
Chương mới:

Chương 103: Bút danh: Cua Cong Cớn

Đọc ngay
3.85/5
(Đã có 7 lượt đánh giá)

Bạn đang đọc bộ truyện Dục Vọng Của Kẻ Chinh Phục của Đinh Mặc tại Truyenonline123.net . Bộ truyện Dục Vọng Của Kẻ Chinh Phục thuộc thể loại (Ngôn tình) là Sự kết hợp độc đáo của tác giả Đinh Mặc, tạo nên một câu chuyện vô cũng hấp dẫn. Cùng theo dõi, đọc trọn bộ tiểu thuyết này tại đây.

Thể Loại: Quân nhân, viễn tưởng, nam 9 siêu sạch, nữ 9 không sạch, zombie

Số chương: 101

Dục Vọng Của Kẻ Chinh Phục review:

Đến với "Dục Vọng Của Kẻ Chinh Phục" xin độc giả đừng ngại vì thể loại quân nhân - viễn tưởng này kén người đọc mà bỏ lỡ một bộ truyện hay, đáng để đời như vậy. Trên thực tế có thể nói Đinh Mặc là tác giả ngôn tình cực kì thành công, khi viết và dẫn đầu về thể loại mới này.

Điểm danh nhân vật:

Cố Triệt - Cố Nguyên Soái: chỉ huy trẻ tuổi, tinh anh nhất trong lịch sử loài người cũng là người đẹp nhất, vị nguyên soái lạnh lùng, tàn nhẫn nhưng lại là thiên tài, cố chấp với cả thiên hạ, người người kính phục, hết lòng trung thành. Cũng vì lần đầu tiên biết yêu một người mà động tác trở nên chậm chạp khiến bản thân phải chịu đau đớn sâu sắc, mất mát, tiếc nuối không ngừng.

 

Chiến thần Hứa Mộ Triều - Quang Ảnh bán thú, nữ hoàng thú tộc, thú tộc từng là bộ tộc thấp hèn nhất, bị khinh bỉ, sau khi thức tỉnh trong giấc ngủ dài Hứa Mộ Triều gia nhập thú tộc, với sức mạnh mới cô từng bước dẫn dắt thú tộc đi lên, khẳng định vị thế ngang hàng với các tộc khác.
 

Thẩm Mặc Sơ - Tư Lệnh, vua Zombie máu lạnh, vô tình, đầy quyết đoán, anh tuấn, đã từng là con người nhưng cuộc đời thăng trầm, sống trong địa ngục một thời gian dài, phải chịu sự khống chế của gien, tưởng chừng sau khi mất nhân tính sẽ không thể quay đầu.

 

Dục vọng của kẻ chinh phục. Đây không chỉ là dục vọng ham muốn quyền lực còn là ham muốn tự do, không bị ràng buộc, chiến thắng gien và mong mỏi thoát khỏi sự giày vò tình dục mãnh liệt nhất hoặc thỏa mãn nó của những kẻ cầm quyền.

Thú tộc thấp hèn đến thế, nhưng vị nữ hoàng không ngai kia lại khiến Cố Nguyên Soái yêu đến hy sinh cả mạng sống, khiến vua Zombie nhớ mãi không quên ngay cả trái tim cũng vì cô mà đập, khiến Minh tướng quân khốn đốn từ bỏ cả tín ngưỡng một đời cũng chỉ muốn chứng minh cho cô tình yêu người máy tồn tại.

Kẻ có được tình yêu và quyền lực tối thượng nhất của Đại Lục sẽ là kẻ chiến thắng.

Là yêu, hận, lợi dụng ? Tất cả rất rõ ràng....

Truyện cùng tác giả

Độc Quyền Chiếm Hữu

Độc Quyền Chiếm Hữu

4.4
90 Chương
Full
Anh Hùng Thời Loạn

Anh Hùng Thời Loạn

4.5
70 Chương
Full
Truy Tìm Ký Ức

Truy Tìm Ký Ức

4.8
102 Chương
Full
Mèo Hoang

Mèo Hoang

4.2
104 Chương
Full
Nhắm Mắt 2: Bóng Tối

Nhắm Mắt 2: Bóng Tối

4.7
83 Chương
Đang ra
Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến

Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến

3.6
87 Chương
Full
Chờ Tôi Có Tội

Chờ Tôi Có Tội

4
349 Chương
Đang ra
Kiêu Sủng

Kiêu Sủng

4
102 Chương
Full
Người Láng Giềng Của Ánh Trăng

Người Láng Giềng Của Ánh Trăng

4.8
52 Chương
Đang ra

Bình Luận ()

0/255