Điện Đức Hoàng (Trần Hùng)

Điện Đức Hoàng (Trần Hùng)

Tác giả:Hoàng Văn
Thể loại:Đô Thị
Lượt xem:540.6K
Số chương:1998
Trạng thái:Đang ra
Chương mới:

Chương 1993: Nghe có buồn cười không?

Đọc ngay
4/5
(Đã có 19 lượt đánh giá)

Bạn đang đọc bộ truyện Điện Đức Hoàng (Trần Hùng) của Hoàng Văn tại Truyenonline123.net . Bộ truyện Điện Đức Hoàng (Trần Hùng) thuộc thể loại (Đô Thị) là Sự kết hợp độc đáo của tác giả Hoàng Văn, tạo nên một câu chuyện vô cũng hấp dẫn. Cùng theo dõi, đọc trọn bộ tiểu thuyết này tại đây.

đọc truyện Điện Đức Hoàng Trần Hùng / Thiên Vương Điện:

-----

Trần Hùng dứt khoát từ chối lời đề nghị của Tô Cẩn Lương. Sau đó, anh tự tìm cho mình một chỗ ngồi: “Tô Cẩn Lương đúng không? Lần này, cô cả của nhà họ Tô quyền thế muốn đến thành phố Bình Minh để làm gì? Cô nói cho rõ ràng đi.”

Tô Cẩn Lương không tức giận, uống một ngụm rượu vang đỏ rồi trả lời: “Tôi đến đây tất nhiên là để làm ăn rồi, còn có thể làm gì sao?”

Trần Hùng lắc đầu nói: “Làm ăn cũng không nhất thiết phải cướp đi mảnh đất ở phía Tây như vậy. Tôi tin rằng, bất kì doanh nghiệp nào muốn ở lại thành phố Bình Minh này cũng sẽ không dám đối đầu với tôi.”

“Thật sao?”

Tô Cẩn Lương cười lớn: “Trần Hùng, nghe lời anh nói, sao tôi lại có cảm giác như anh là ông chủ của thành phố Bình Minh này vậy? Nhà họ Tô chúng tôi muốn phát triển ở thành phố Bình Minh này còn phải được anh cho phép sao?”

“Tôi không có ý này.” Trần Hùng cười một tiếng: “Dân tất nhiên sẽ không thể thắng được quan, nhưng Tô Cẩn Lương, trước khi đến, làm phiền cô hãy điều tra một chút, xem Trần Hùng tôi đã từng làm cái gì.”

Truyện cùng tác giả

Điện Đức Hoàng (Trần Hùng)

Điện Đức Hoàng (Trần Hùng)

4
1998 Chương
Đang ra

Bình Luận ()

0/255