Đế Vương Sủng Ái

Đế Vương Sủng Ái

Tác giả:Khuyết Danh
Thể loại:Ngôn tìnhXuyên KhôngSắcSủngCổ ĐạiNữ Cường
Lượt xem:320.8K
Số chương:659
Trạng thái:Full
Chương mới:

Chương 659

Đọc ngay
3.26/5
(Đã có 19 lượt đánh giá)

Bạn đang đọc bộ truyện Đế Vương Sủng Ái của Khuyết Danh tại Truyenonline123.net . Bộ truyện Đế Vương Sủng Ái thuộc thể loại (Ngôn tình) là Sự kết hợp độc đáo của tác giả Khuyết Danh, tạo nên một câu chuyện vô cũng hấp dẫn. Cùng theo dõi, đọc trọn bộ tiểu thuyết này tại đây.

Thể loại: Xuyên không, Nam cường, nữ cường, 2S
Đế Vương Sủng Ái review:

Nữ chính - Lâu Thất, là lính đính thuê , nàng được xưng tụng là Nữ Hoàng, bản lĩnh đầy mình, chẳng có gì làm khó được nàng. Trong một lần thám hiểm tam giác quỷ Bermunda, máy bay gặp sự cố bị cuốn vào xoáy nước về thời cổ đại. May xui quỷ khiến thế nào lại rớt vào lòng của Đế quân Sát Phá Vực - Trầm Sát. Hắn nổi tiếng là một người tàn bạo, lạnh lùng, giết người không gớm tay.

Nói về nam 9 Trầm Sát, lúc này đang bị truy sát bởi một nhóm sát thủ. Bản thân hắn bị trúng kịch độc và cổ độc. Mỗi ngày 15 hàng tháng thất khiếu sẽ bị chảy máu. Đau đớt cùng cực không thể làm được gì cả. Nhưng Lâu Thất lại có khả năng đặc biệt là chỉ cần vào ngày cổ độc phát tán, Trầm Sát ôm Lâu Thất thì ccoor độc sẽ chẳng phát tán. Vì vậy hắn quyết định giữ Lâu Thất bên người, xem nàng như là thuốc dẫn của hắn. Ngay từ thuở đầu, Trầm Sát chỉ xem Lâu Thất như là một liều thuốc chống đỡ cổ độc. Lâu Thất thì lại luôn muốn tìm cách trốn khỏi hắn. Với một thân bản lĩnh tài ba, nàng bị hắn bóc dỡ từng lớp từng lớp một.

Kịch độc và cổ độc, bản thân Trầm Sát đã phải đau đơn chịu đựng hơn 20 năm qua tại sao Lâu Thất lại có thể áp chế được ? Liệu nàng có liên quan gì đến người hạ cổ lên bản thân hắn hay không ? Hắn cho người điều tra về thân thế của nàng, nhưng đáp lại vẫn là một con số bí ẩn. Mặc dù Lâu Thất có thể áp chế kịch độc trong cơ thể hắn, nhưng hắn vẫn cần phải tìm được 10 loại thuốc dẫn để có thể giải độc hoàn toàn. Lâu Thất đồng ý giúp hắn tìm 10 loại thuốc dẫn ấy. Trong quá trình này bí ẩn về thân thế của Lâu Thất dần dần được lộ ra. Cùng lúc đó bí ẩn đằng sau thân thế của Trầm Sát, sự thật về người hạ cổ độc và kịch độc cũng đã có lời giải đáp.

Đánh giá: 4*/5 - Có lẽ do truyện khá dài nên về sau tác giả có vẻ đuối. Kết hơi hụt. Chưa thoả mãn được người đọc.

Truyện cùng tác giả

Tổng Tài Nguy Hiểm: Nha Đầu, Bắt Được Em Rồi

Tổng Tài Nguy Hiểm: Nha Đầu, Bắt Được Em Rồi

4.7
156 Chương
Đang ra
Người Tình Của Hotboy

Người Tình Của Hotboy

4.7
512 Chương
Đang ra
Bản Lĩnh Giai Nhân

Bản Lĩnh Giai Nhân

5
176 Chương
Đang ra
Trùng Sinh Chi Nha Nội

Trùng Sinh Chi Nha Nội

5
2153 Chương
Full
Tân Giới Danh Viện - Tổng Tài Yêu Vợ Số 1

Tân Giới Danh Viện - Tổng Tài Yêu Vợ Số 1

4.7
36 Chương
Đang ra
Hạ Tiên Sinh! Yêu Anh Em Sai Rồi

Hạ Tiên Sinh! Yêu Anh Em Sai Rồi

4.8
56 Chương
Đang ra
Đế Vương Sủng Ái

Đế Vương Sủng Ái

3.3
659 Chương
Full
Hôn Nhân Không Lựa Chọn

Hôn Nhân Không Lựa Chọn

4.2
202 Chương
Full

Bình Luận ()

0/255