Cô Vợ Nóng Bỏng Của Anh Thẩm

CHƯƠNG 36: TÔI SẼ ĐIỀU TRA CHUYỆN NÀY ĐẾN CÙNG.

Cùng với vẻ hồng hào trên gương mặt trắng nõn của thường ngày, anh chỉ cảm thấy dấu bàn tay đó quá gai mắt, bàn tay bất mãn nắm chặt lại.

Nhìn anh cố gượng ép, cử động khóe môi, nhẹ nhàng nở một nụ cười, sau đó nhìn về phía phóng viên.

“Ngày hôm nay, các người đã tạo thành tổn thương cho tôi, tôi có quyền truy cứu trách nhiệm với các người, các người đợi đó đi.”

Mặc dù giọng nói yếu ớt, nhưng mà sắc mặt vô cùng kiên định, vừa mới nói xong, đầu ngón tay của cô đã nắm chặt lấy góc áo anh, ngẩng đầu lên, nghiến răng nói: “Bụng của tôi đau quá, bệnh viện..."

Nghe vậy, có hai ngọn lửa giận lập tức bùng lên trong đôi mắt đen nhánh, đôi chân dài của Thẩm Hoài Dương di chuyển, không hề dừng lại, nhanh chóng đi ra ngoài.

Thấy thế, đám phóng viên đằng sau lưng di chuyển bước chân muốn rời khỏi, Thẩm tổng thật sự đáng sợ, vẫn nên nhanh chóng rời khỏi đây.

Thẩm Hoài Dương dừng lại bước chân, quay người lại, trong đôi mắt không có nhiệt độ, lạnh lùng nói.

“Các người đi đâu vậy, tôi còn muốn mời các người uống trà, kể từ bây giờ ai cũng không được phép rời khỏi phòng làm việc một bước..."

Bệnh viện.

Diệp Giai Nhi nhanh chóng được đưa vào trong phòng cấp cứu vẫn còn chưa ra, thân thể cao lớn của Thẩm Hoài Dương dựa trên vách tường, sắc mặt lạnh lùng được che phủ bởi sự âm trầm.

“Anh, cô Diệp... bây giờ chị dâu sao rồi?”

Thẩm Trạch Hy vừa mới nhìn thấy tin tức thì vội vàng chạy tới, vẫn còn chưa kịp thay bộ quần áo làm việc ở trên người, sắc mặt vội vàng, vẻ mặt lo lắng. Lúc nói chuyện, bác sĩ đã đẩy cửa phòng phẫu thuật bước ra, lấy khẩu trang xuống: “Thẩm tổng..."

“Tình huống của cô ấy như thế nào rồi?” Lông mày nhăn lại, Thẩm Hoài Dương lập tức đứng thẳng người.

“Không sao, mặc dù chảy máu nhưng mà may là va đập không nghiêm trọng cho lắm, nghỉ dưỡng mấy ngày là được rồi.”

Bác sĩ dặn dò: “Dù sao bây giờ cũng đang có thai, vẫn nên phải cẩn thận, nhớ là phải để ý.”

Quay người, anh nhìn Thẩm Trạch Hy: “Em vào trong phòng bệnh đi chăm sóc tốt cho chị dâu của em..."

Gật đầu, Thẩm Trạch Hy hỏi: “Anh đi đâu vậy?”

Bình Luận ()

0/255