Cô Vợ Nóng Bỏng Của Anh Thẩm

CHƯƠNG 31: CÁCH THỨC TRỪNG PHẠT RẤT ĐẶC BIỆT

"Cô giáo Trần..." Thẩm Hoài Dương cất điện thoại, nhẹ nhàng chào hỏi.

"Thẩm tổng." Trần Dĩ Ninh lập tức đứng dậy, gương mặt đỏ ửng, có chút co quắp.

"Giai Nhi đâu?”

Sững sờ, Trần Dĩ Ninh chỉ cảm thấy kinh ngạc, Giai Nhi, Thẩm tổng sao lại gọi thân mật như vậy?

"Đi mua cà phê rồi..." Một lúc lâu sau, cô ta không thể chống cự lại sự nghi ngờ lớn trong lòng, cuối cùng hỏi: “Thẩm tổng hình như rất quen thân với Giai Nhi thì phải?”

"Đúng là rất quen thuộc…” Anh nhướng mày, khẽ nhếch môi mỏng: “Chúng tôi đã kết hôn…”

Sắc mặt Trần Dĩ Ninh lập tức thay đổi, trái tim như bị kim đâm một cái, máu đều chảy ra ngoài, hơi thở dồn dập.

Ngay sau đó, lại nghĩ tới câu nói không quen vừa rồi của Diệp Giai Nhi, bàn tay cô ta siết chặt, cắm thật sâu vào trong lớp da thịt mềm mại trong lòng bàn tay, in thành dấu vết.

Cô ta, cô ta đang cố ý chê cười mình sao? Lúc này Diệp Giai Nhi đang bưng hai ly cà phê đi tới, nhìn thấy Thẩm Hoài Dương, cô lấy làm kinh hãi, sững sờ nói: “Sao anh lại tới đây?”

Sau đó, cô căng thẳng nhìn qua Trần Dĩ Ninh với ánh mắt thăm dò, mối quan hệ giữa cô và Thẩm Hoài Dương, chẳng lẽ cô ấy đã biết rồi sao?

Trần Dĩ Ninh đương nhiên đã nhận ra cái nhìn chăm chú của Diệp Giai Nhi, đè xuống những cảm xúc bén nhọn và đau đớn trong lòng, miễn cưỡng mở miệng: “Giai Nhi, cô kết hôn tại sao lại không nói với tôi một tiếng, tôi vẫn luôn chờ được ăn kẹo mừng của cô đấy…”

Hoá ra cậu ấy đã biết, chắc là Thẩm Hoài Dương nói cho cậu ấy biết…

Nhưng nhìn vào thái độ của cô ta như không để ý, còn có thể trêu ghẹo, sự lo lắng trong lòng Diệp Giai Nhi dần lắng xuống.

Kéo tay Trần Dĩ Ninh, vẻ mặt cô nghiêm túc và áy náy: “Thật xin lỗi, chuyện này tôi cũng không phải cố ý giấu diếm, tôi cũng có nỗi khổ tâm của riêng mình.”

Nỗi khổ tâm?

Có thể cùng một người đàn ông như vậy kết hôn, cô ta lại còn nói có nỗi khổ tâm, đây là đang chế giễu mình sao?

Bình Luận ()

0/255