Cô Vợ Nóng Bỏng Của Anh Thẩm

CHƯƠNG 13: CHÚNG TA KÝ HỢP ĐỒNG ĐI

Đi trên con đường gió thổi lạnh buốt, Diệp Giai Nhi cảm thấy hai tai của mình muốn đông cứng lại, hôm nay tiết trời rét một cách kỳ lạ!

Điện thoại rung lên, là tin nhắn của mẹ Diệp Quách Mỹ Ngọc, nói rằng bọn họ đã du lịch về, mười giờ sáng nay xe lửa sẽ đến.

Cô cúp điện thoại, vội vội vàng vàng chạy đến trường học, chuyện ngày hôm qua xảy ra quá đột ngột, vẫn chưa nói một câu xin nghỉ phép nào, nhất định phải giải quyết tốt hậu quả mới được!

Hiệu trưởng cũng thấu tình đạt lý, chỉ cảnh cáo vài câu, bảo sau này cô hãy chú ý một chút.

Sau đó cô xin nghỉ phép một ngày, hiệu trưởng không nói gì thêm, coi như là đồng ý rồi.

Ăn sáng xong, Diệp Giai Nhi lại vội vã đi đến nhà ga. Hôm nay xe lửa đến trễ, phải đợi tận bốn mươi phút mới nhìn thấy bóng dáng của hai người kia.

Khi đến gần còn nghe được tiếng tức giận của Quách Mỹ Ngọc: "Lúc nào xe lửa cũng trễ nải, lưng của tôi tê mỏi hết rồi."

Diệp Đức Huy chỉ cười cười: "Bảo bà ngồi cao tốc, bà không chịu, chỉ cần trả thêm chút tiền nữa là dịch vụ đã khác rồi, vừa nhanh, điều kiện tốt lại còn thoải mái."

Nhận lấy cái va li trên tay Diệp Đức Huy, Diệp Giai Nhi một tay kéo lấy Quách Mỹ Ngọc: "Ba mẹ, đến quán KFC bên cạnh trước nhé, con có chuyện muốn nói."

Cô không tính kể cho ba mẹ chuyện căn nhà, dù sao hai người cũng đã lớn tuổi, sức khỏe cũng không được tốt, sợ họ không chịu nổi.

Nhưng bây giờ không thể trông cậy vào Diệp Đông được, cô không thể giải quyết một mình, chỉ có thể ăn ngay nói thật.

Gọi ba ly cà phê, Diệp Giai Nhi hơi do dự, sau đó nói với ba mẹ những chuyện mà Hứa Mẫn Nhu đã làm.

Nghe nhà bị bán, cơ thể của Quách Mỹ Ngọc hơi chếnh choáng, Diệp Đức Huy ngồi một bên vội vàng đỡ bà, sắc mặt và nhịp thở cũng nặng nề hẳn.

Sau một hồi, Diệp Đức Huy mới mở miệng: "Bán thì cứ bán đi!"

"Ba!" Diệp Giai Nhi quả thật không thể tin được những gì cô đang nghe!

Bình Luận ()

0/255