Cô Vợ Nóng Bỏng Của Anh Thẩm

CHƯƠNG 11: XIN NGÀI THẨM CHÚ Ý HÀNH VI CỦA MÌNH

Nếu không gọi cuộc điện thoại này, trong lòng Diệp Giai Nhi đã không tức giận như vậy!

Diệp Đông căn bản không có chút tác dụng gì, tác dụng duy nhất chính là ngoan ngoãn vâng lời Hứa Mẫn Nhu!

Nếu như lúc này anh ta ở trước mặt cô, xem cô có cắn anh ta, có khiến anh ta bị giày vò không, thân là đàn ông đàn ang mà chẳng có chút xíu trách nhiệm nào!

Lúc này cô mới sực nhớ là đã để quên túi tiền ở nơi khuân đồ lúc giữa trưa, bây giờ trên người không có đồng nào, đêm khuya cũng không có nơi để đi!

Nghĩ đến đây, cô lại vội vàng gọi điện thoại cho Trần Diễm An và Thân Nhã, nhưng hai người đều có việc phải ra nước ngoài.

Cúp điện thoại, cơ thể của Diệp Giai Nhi như không còn chút sức lực nào, lễ giáng sinh năm nay sẽ trôi qua như thế nào đây.

Hít thở sâu, cô ngẩng đầu, rồi lại đối diện với con ngươi sâu như biển của Thẩm Hoài Dương, cơ thể hơi run rẩy, cô chìa điện thoại di động đến: "Lại để cho ngài Thẩm chê cười rồi."

"Không ngại." Thẩm Hoài Dương lạnh nhạt mở miệng, đôi mắt lần nữa đảo qua cánh môi đỏ tươi non mềm của cô, hai mắt lấp lánh.

Không khí trong xe nặng nề, chỉ có tiếng hít thở là lưu động trong không gian, Diệp Giai Nhi cảm thấy hơi áp lực, tìm đại một đề tài nào đó và nói: "Sao Trạch Hy biết tôi bị nhốt ở đồn cảnh sát vậy?"

Môi mỏng của Thẩm Hoài Dương hơi nhếch lên, mang theo một chút suy ngẫm cân nhắc: "Người đến cứu cô giáo Diệp là tôi, có liên quan gì đến Trạch Hy sao?"

"Tôi với ngài Thẩm không có giao tình gì, anh cũng đâu có ăn no rửng mỡ đến nỗi tự dưng đi cứu tôi, nhất định là anh ấy nhờ anh đến."

Bình Luận ()

0/255