Cô Vợ Nóng Bỏng Của Anh Thẩm

CHƯƠNG 7: MẤY NGƯỜI LÀ AI?

Sau khi lên xe, Diệp Giai Nhi vẫn tức giận đến nhíu mày, cô âm thầm mắng Thẩm Hoài Dương cả vạn lần.

Lúc về đến nhà đã đến chiều, mở cửa ra, chỉ nhìn thấy Hứa Mẫn Nhu mặc đồ ngủ ngồi trên ghế sô pha, thức ăn vặt bày lung tung trước mặt.

Tivi đang trình chiếu chương trình tài chính, Diệp Giai Nhi vô tình liếc mắt nhìn đôi chút, cảm thấy hơi tò mò, không biết cô ta có hứng thú với tài chính từ lúc nào?

Chẳng phải cô ta chỉ yêu thích thời trang thôi sao?

Nghe thấy tiếng động, Hứa Mẫn Nhu ngẩng đầu lên, vui vẻ vẫy tay với cô: “Qua đây ngồi xem chung đi.”

“Em không hiểu mấy cái này đâu, cũng không có hứng, chị xem mình đi nhé.” Diệp Giai Nhi thay dép, cầm ly nước nóng lên, ủ ấm đôi tay đã tê cứng vì giá lạnh của mình.

“Chị mới học hết cấp hai, còn chưa tốt nghiệp cấp ba nữa, em nghĩ chị hiểu hả?” Hứa Mẫn Nhu nói với vẻ thản nhiên: “Chị xem mấy người được giới thiệu trong chương trình này đấy chứ, Thẩm Hoài Dương, em nhìn kìa, xuất hiện rồi…”

Diệp Giai Nhi quay đầu nhìn màn hình tivi, cô MC mặc vest đen đang giới thiệu tập đoàn Thẩm Thị.

Lợi nhuận và hoa hồng hàng năm đưa tập đoàn Thẩm Thị thành một trong số hai trăm tập đoàn hùng mạnh nhất thế giới, đây chính là niềm tự hào của thành phố S!

Tấm hình của Thẩm Hoài Dương được đăng ngay sau đó, áo khoác đen, quần Tây màu khói, đôi môi mỏng mím chặt chẳng có chút thần thái nào, toát ra hương vị lịch lãm và trưởng thành.

“Trông còn ra dáng hơn cả minh tinh với người mẫu nữa, sao lại quyến rũ thế kia chứ?” Hứa Mẫn Nhu tấm tắc cảm thán: “Giai Nhi à, em thấy thế nào?”

Bình Luận ()

0/255