Cô Vợ Nóng Bỏng Của Anh Thẩm

CHƯƠNG 3: ĐIỀU KIỆN GÌ?

Thẩm Hoài Dương mặc sơ mi trắng, áo khoác màu be vắt trên khuỷu tay, dường như đến có chút vội, lại vô hình có chút lười biếng.

Ánh mắt thâm thúy bất giác lướt qua người phụ nữ trước mặt, sượt qua chút kinh ngạc và thâm trầm, nhanh đến người ta không kịp bắt lấy.

Anh bước tới, chỉ nhàn nhạt nhìn Diệp Giai Nhi một cái, lướt qua, như người xa lạ.

Trái tim cô còn đang điên cuồng nhảy nhót, ngay cả danh sách trong tay cũng khẽ run, cô làm sao cũng không nghĩ tới, anh lại là người nhà của Thẩm Trạch Hy?

Quả thật ứng với câu nói đó, oan gia ngõ hẹp, nhưng thế giới không lớn không nhỏ, tại sao lại dễ dàng gặp phải như vậy?

Nuốt nước miếng, cảm thấy cổ họng như mắc xương cá, Diệp Giai Nhi hít thở sâu, khiến bản thân bình tĩnh lại.

Trên cơ bản, người tới họp phụ huynh đều là nữ, sự xuất hiện của Thẩm Hoài Dương không thể nghi ngờ là tán lá xanh trong vườn hoa.

Lại thêm ngũ quan thâm thúy của anh hoàn mỹ như ông trời cất công gọt đẽo, còn có khí chất ưu nhã tôn quý, đám phụ nữ đã làm mẹ xung quanh thay nhau lấy điện thoại ra chụp hình, có vài người đã đăng hình lên facebook.

Thẩm Hoài Dương khẽ cau mày, sự vây xem của mọi người khiến hàng mày anh có chút mất kiên nhẫn và phiền chán, nhưng không phát tác, ánh mắt nhàn nhạt rơi trên người Diệp Giai Nhi, bờ môi mỏng khẽ nhúc nhích, giọng trầm thấp: “Cô Diệp, còn chưa bắt đầu họp phụ huynh sao?”

Thân thể Diệp Giai Nhi khẽ run, cảm thấy toàn thân không tự nhiên, nhưng vẫn ưỡn thẳng sống lưng, cố gắng khiến mình phớt lờ bóng dáng thon dài mà cảm giác tồn tại lại mãnh liệt đó, dùng giọng điệu khi giảng bài nói.

“Thật xin lỗi, lúc các vị phụ huynh bận rộn như vậy lại mời các vị đến trường một chuyến, mục đích của buổi họp phụ huynh lần này là để báo cáo thành tích một năm và biểu hiện khi ở trường của các em, lúc tôi gọi đến họ tên các vị phụ huynh sau đây, xin hãy trả lời...” Cô gọi ba mẹ của mười học sinh đứng đầu lớp, thành tích ưu tú, hơn nữa biểu hiện khi ở trường cũng cực kỳ tốt.

Giọng Diệp Giai Nhi không nhanh không chậm, nói đến tình hình học sinh, mặt mày cô thoải mái, tràn đầy sức sống.

Bình Luận ()

0/255