Cô vợ hợp đồng bỏ trốn của tổng giám đốc

Cô vợ hợp đồng bỏ trốn của tổng giám đốc

Tác giả:Niêm Hoa Phất Liễu
Thể loại:Ngôn tình
Lượt xem:733.1K
Số chương:4246
Trạng thái:Full
Chương mới:

Chương 3497: Phiên ngoại: Chương cuối (3)

3.88/5
(Đã có 312 lượt đánh giá)
Trang 1/118

Giới thiệu truyện Cô vợ hợp đồng bỏ trốn của tổng giám đốc:

Bộ truyện Cô vợ hợp đồng bỏ trốn của tổng giám đốc của tác giả Niêm Hoa Phất Liễu là bộ tiểu thuyết ngôn tình Trung Quốc kể về nữ chính Cố Hề Hề - Cô gái tưởng chừng bất hạnh khi bị bỏ rơi từ bé nhưng khi gặp anh, cô biết yêu và được yêu, có đau, có hờn nhưng rất hạnh phúc hưởng thụ tình yêu của anh. Và mối tình tay ba hiện đại tưởng chừng chỉ có thế nhưng không ai biết đó là tình kiếp ngàn năm trước vẫn còn dang dở của họ và đến hiện đại mới tiếp diễn.

 

Review truyện: Cô Vợ Hợp Đồng Bỏ Trốn Của Tổng Giám Đốc -

Tác giả: Niêm Hoa Phất Liễu

Thể loại: Ngôn tình hiện đại, hào môn thế gia, cưới trước yêu sau, sủng, ngược...

 Đã lâu lắm rồi mới tìm về cho mình một tác phẩm hiện đại về mô tuýp Tổng giám đốc hay như vậy. Cực kỳ ưng ý nha.

Ngược chỉ là chút gia vị nhẹ cho tình thêm nồng, ngọt đủ để người ta say mê nhấn chìm trong đó. Đó chính là truyện Cô Vợ Hợp Đồng Bỏ Trốn Của Tổng Giám Đốc của tác giả Niêm Hoa Phất Liễu. Khi dàn soái ca đủ sức đủ tài đủ chung tình đều hội tụ về đây, hoàn hảo đến choáng váng.

Doãn Tử Thần_ con cưng của trời không yêu thì thôi, một khi đã yêu sẽ dâng cả bầu trời cho người mình yêu.

Mặc Tử Hân_ kẻ tám lạng, người nửa cân với Doãn Tư Thần, cũng là tình địch cân não nhất của anh ta, tình yêu của anh nó trong sáng, thuần khiết, có tranh thủ và phấn đấu vì tình yêu, có hy sinh và bảo vệ cho tình yêu nhưng vẫn luôn cao thượng mà không toan tính, dùng thủ đoạn đê để giành lấy người mình yêu.

Cố Hề Hề: Cô gái tưởng chừng bất hạnh khi bị bỏ rơi từ bé nhưng khi gặp anh, cô biết yêu và được yêu, có đau, có hờn nhưng rất hạnh phúc hưởng thụ tình yêu của anh.

Mối tình tay ba hiện đại tưởng chừng chỉ có thế nhưng không ai biết đó là tình kiếp ngàn năm trước vẫn còn dang dở của họ và đến hiện đại mới tiếp diễn.

Ngoài ra dàn nhân vật phụ cũng đủ để chúng ta cười ngất, đủ để ta hâm mộ, tiếc hận và thổn thức.

Một Tưởng Dật Hải si tình, tình yêu trong anh là tình yêu chỉ có sự thuần khiết và trân trọng, nâng niu.

Vân Nặc- một cô gái tưởng chừng con cưng của trời lại không may mắn vĩnh biệt sớm với thế gian, nhưng với tình yêu của người chị dành cho đứa em chưa bao giờ gặp mặt đã thúc đẩy cô làm nên điều vĩ đại, dành hết năng lực cố gắng của bản thân để trao lại cho em gái, hóa kiếp mình để trùng sinh chỉ một tiềm thức bảo vệ em gái của mình, một cô gái hoàn hảo, một người chị gái đáng kính, đáng nể.

Đây là cặp phụ mình yêu thích nhất trong bộ truyện này, ngoài ra còn rất nhiều cặp khác, giống như nồi lẩu nhiều màu, đủ sắc đủ vị và đặc biệt không một ai xuất hiện mà dư thừa, mà không dành cái kết riêng cho họ cả.

Truyện cùng tác giả

Cô vợ hợp đồng bỏ trốn của tổng giám đốc

Cô vợ hợp đồng bỏ trốn của tổng giám đốc

3.9
4246 Chương
Full