Cô Vợ Bỏ Trốn Của Sát Thủ Tổng Tài

Cô Vợ Bỏ Trốn Của Sát Thủ Tổng Tài

Tác giả:Thiên Cầm
Thể loại:Ngôn tìnhĐô ThịHài Hước
Lượt xem:180.5K
Số chương:284
Trạng thái:Full
Chương mới:

Chương 284: Đại kết cục – cuối

Đọc ngay
3.9/5
(Đã có 10 lượt đánh giá)
Trang 1/8

Bạn đang đọc bộ truyện Cô Vợ Bỏ Trốn Của Sát Thủ Tổng Tài của Thiên Cầm tại Truyenonline123.net . Bộ truyện Cô Vợ Bỏ Trốn Của Sát Thủ Tổng Tài thuộc thể loại (Ngôn tình) là Sự kết hợp độc đáo của tác giả Thiên Cầm, tạo nên một câu chuyện vô cũng hấp dẫn. Cùng theo dõi, đọc trọn bộ tiểu thuyết này tại đây.

Thể loại: Ngôn tình hiện đại hắc bang, hào môn, hài hước, HE  

Cô Vợ Bỏ Trốn Của Sát Thủ Tổng Tài nói về tình yêu của một thiên kim giàu có với một tổng tài lãnh khốc. Tác phẩm mang đến cảm giác của ngôn tình hiện đại nhưng lại xem kẽ thêm những tình tiết đẫm máu và máu lạnh của nam chính.

Ba năm trước, cô vì trốn hôn lễ mà chạy đến khách sạn năm sao tìm một nam nhân phá thân, điều đáng tiếc nuối chính là trốn hôn lễ không thành, lại bị tra ra mang bầu tại ngày tân hôn thứ hai và bị nhà chồng vô tình đuổi ra cửa chính.
Anh là một sát thủ tàn nhẫn và cũng là một tổng tài lãnh khốc. Ba năm trước tại khách sạn, anh bị cô tưởng là nam kỹ, xong việc cô dám thưởng anh một chiếc nhẫn kim cương làm tiền boa. Nắm chặt chiếc nhẫn anh thề: “Có phải đào ba thước đất cũng phải tìm ra cô”.

Truyện cùng tác giả

Cô Vợ Bỏ Trốn Của Sát Thủ Tổng Tài

Cô Vợ Bỏ Trốn Của Sát Thủ Tổng Tài

3.9
284 Chương
Full
Người Mẹ Vị Thành Niên

Người Mẹ Vị Thành Niên

4.8
160 Chương
Full

Bình Luận ()

0/255