Chư Giới Tận Thế Online

Chư Giới Tận Thế Online

Tác giả:Yên Hỏa Thành Thành
Thể loại:Đô ThịVõng DuHuyền HuyễnKhoa HuyễnDị GiớiDị NăngXuyên KhôngTrọng SinhMạt ThếHệ Thống
Lượt xem:68.9K
Số chương:1530
Trạng thái:Đang ra
Chương mới:

Chương 1520: Dạ Như Hi (1)

Đọc ngay
4.83/5
(Đã có 6 lượt đánh giá)
Trang 1/43

Bạn đang đọc bộ truyện Chư Giới Tận Thế Online của Yên Hỏa Thành Thành tại Truyenonline123.net . Bộ truyện Chư Giới Tận Thế Online thuộc thể loại (Đô Thị) là Sự kết hợp độc đáo của tác giả Yên Hỏa Thành Thành, tạo nên một câu chuyện vô cũng hấp dẫn. Cùng theo dõi, đọc trọn bộ tiểu thuyết này tại đây.

Đây là 1 thời đại tận thế khi trên trái đất tràn ngập những sự kiện linh dị quỷ quái: Sát nhân quỷ, cật nhân quỷ, địa ngục hàn băng, lục đạo luân hồi ……Trong cái thời đại mạt thế này trái đất dường như đã đi đến tận cùng của sự diệt tuyệt. Nhân loại đã hoàn toàn mất hi vọng.
Đúng lúc này thì 1 trò chơi mang tên chư giới tận thế online xuất hiện. Trò chơi cho phép người chơi “up cấp”  Làm cho nhân dân trở thành “siêu nhân” Khi kiện pháp bảo thứ nhất trong trò chơi xuất hiện tại thế giới hiện thực, tất cả nhân loại cũng vì đó lâm vào điên cuồng.
Đây là thời đại mà nhà nhà chơi game, người người chơi game, mọi người tiến vào trò chơi, đem trang bị, thần thông, tu vi mang về thế giới hiện thực;
Đây cũng là thời đại xấu nhất. Yêu ma trong trò chơi xâm nhập hiện thực, thực lực của yêu ma kinh khủng đến để cho người ta tuyệt vọng, toàn bộ thế giới hiện thực đi hướng tận thế.
Người chơi thâm niên Cố Thanh Sơn, 1 trong thập đại kiếm tiên, cũng là 1 trong những người mạnh nhất địa cầu, cuối cùng hắn cùng vs BOSS Ma chủ đồng quy vu tận, bất ngờ hắn xuyên qua, về tới 1 năm trước .
Lúc này trò chơi chưa Open Beta, nội dung cốt truyện chưa bắt đầu, Cố Thanh Sơn lại phát hiện, mình người đánh giết BOSS cuối cùng nhận được ban thưởng vật phẩm. Mang theo mầm móng hi vọng cuối cùng của nhân loại, liệu hắn có thể dẫn dắt nhân loại vượt qua thời đại diệt thế .

Truyện cùng tác giả

Ngày Tàn Của Thế Giới

Ngày Tàn Của Thế Giới

3.8
1520 Chương
Đang ra
Chư Giới Tận Thế Online

Chư Giới Tận Thế Online

4.9
1530 Chương
Đang ra

Bình Luận ()

0/255