Chàng Rể Vô Song

Chương 675: Cơ hội của Tần Liên

Trong gian phòng đầy trang nhã của một khách sạn ở thành phố Thiên Kinh.

Đạo diễn Ngô thấy Hạ Sương mời mình rượu thì vội vàng đứng lên, kính cẩn nói: "Tổng giám đốc Hạ khách sáo quá, có thể hợp tác với bên cô cũng là vinh hạnh của tôi".

Sau đó, cả hai cùng cụng ly rồi ngồi xuống.

Mặc dù công ty truyền thông điện ảnh Quang Ảnh là công ty lớn trong ngành giải trí Hoa Hạ, nhưng đạo diễn Ngô lại rất ít hợp tác với họ.

Bởi vì hợp tác với công ty lớn như thế, bình thường sẽ bị phân chia đi rất nhiều lợi nhuận, mà đạo diễn Ngô thì không muốn thế.

Dù sao, bản thân đạo diễn Ngô chính là đạo diễn nổi tiếng nhất trong nước, bất kỳ bộ phim nào của ông ta đều trở nên ăn khách ở các rạp lớn, nên doanh số bán vé cũng rất khả quan. Vì vậy, không cần phải hợp tác với những công ty lớn làm gì, chỉ bị chia bớt lợi nhuận mà thôi.

Cho nên bình thường, đạo diễn Ngô vẫn không mấy thích công ty truyền thông điện ảnh Quang Ảnh. Suy cho cùng, ông ta cũng là đạo diễn nổi tiếng nhất ở Hoa Hạ, nên hoàn toàn không cần hợp tác với Quang Ảnh làm gì.

Thậm chí là trước đây, công ty Quang Ảnh cũng từng nhiều lần mời đạo diễn Ngô, muốn hợp tác với ông ta, nhưng đều bị ông ta từ chối thẳng thừng.

Mà lần này lại còn dùng bộ phim hay như vậy để hợp tác, chẳng khác gì tặng không một mớ lợi nhuận cho công ty truyền thông điện ảnh Quang Ảnh, mà hết thảy đều là vì Hạ Sương và Dương Khiết.

Trong bữa tiệc do Tiêu Nhã tổ chức, đạo diễn Ngô cũng có mặt. Ông ta cũng muốn kéo gần quan hệ với người như Tiêu Nhã.