Chàng Rể Phế Vật

CHƯƠNG 216: CẬU CẢ CẦU CỨU

Lê Thần Yên chỉ liếc qua đồng xu, trong lòng đột nhiên dấy lên sóng ngầm dữ dội.

Đồng xu này mang đến sự bàng hoàng cho anh ta, vượt xa tất cả mọi thứ trước mắt!

Cái khắc trên đồng... đó là một con rồng sống động, tựa như đang sống!

Lê Thần Yên nhìn thấy đồng xu này, đầu óc nổ ầm một tiếng mọi thứ trống rỗng, bên tai văng vẳng một câu ‘thủ lĩnh của Long Tổ’ của Trần Xuân Độ!

Ánh mắt của Lê Thần Yên kinh hãi, trong lòng vô cùng kinh sợ, anh ta lẩm bẩm: “Chuyện này không thể nào... chuyện này không thể nào!”

Mắt của Lê Thần Yên nhìn chằm chằm vào bóng dáng của Trần Xuân Độ, anh ta thế nào cũng không chấp nhận được, đây là thứ thuộc về Trần Xuân Độ!

Đồng xu này, không thuộc về Long Tổ trong truyền thuyết, nó chỉ thuộc về một vị kia của Long Tổ trong truyền thuyết thôi!

Tim của Lê Thần Yên đập điên cuồng, anh ta nheo mắt nhìn bóng dáng của Trần Xuân Độ, anh ta tâm trí như yêu, trong nháy mắt đoán được ý nghĩa của đồng xu này.

Trần Xuân Độ, đây là đang nói cho anh ta biết, thân phận của anh.

Thủ lĩnh của Long Tổ... chính là Long Vương!

Sắc mặt của Lê Thần Yên trắng bệch... Ban đầu anh ta không tin thân phận của Trần Xuân Độ, nhưng bây giờ, thân phận của Trần Xuân Độ sờ sờ ra đó, anh ta không tin cũng không được!

“Long Vương...” Giọng của Lê Thần Yên mang theo run rẩy, kinh hãi vô cùng!

“Long Vương là ai?” Một số thủ hạ bên cạnh Lê Thần Yên thay đổi sắc mặt, đưa nhìn nhìn nhau, đều không hiểu.

Bọn họ lần đầu tiên nhìn thấy Lê Thần Yên kinh hãi sợ hãi như vậy... Lần đầu tiên sau khi biết thân phận của một người đàn ông thì kinh hãi như vậy!

Những tên thủ hạ này chưa từng thấy sự đời, tự nhiên không hiểu, hai chữ Long Vương này, đủ khiến cả thế giới này phải run rẩy!

Không biết bao nhiêu quân phiệt quốc tế, thế lực siêu cấp bởi vì hai chữ này, trong một đêm diệt vong... Ngay cả thế giới ngầm của phương Tây, đều vì vậy mà trao đảo trời đất!

Mà Lê Thần Yên chính bởi vì biết Long Vương đại biểu cho cái gì, mới run rẩy sợ hãi như vậy!

“Lập tức rời khỏi, chuẩn bị máy bay tư nhân, trở về Yên Kinh!”

Lê Thần Yên xoay người, không chút do dự mà mở miệng quát.

Anh ta so với bất kỳ ai thậm chí cả em trai anh ta còn hiểu Long Vương hơn... Trước kia từng có một vị nhân vật lớn điều tra Long Vương, đã nói rất nhiều chuyện liên quan đến Long Vương với anh ta... cho nên anh ta mới biết rõ thực lực khủng khiếp của Long Vương!

“Rõ.” Tên thủ hạ đó đáp, mà đằng sau của Lê Thần Yên, lại truyền đến tiếng quát lớn tựa như sấm của Trần Xuân Độ: “Lê Thần Yên, anh chạy thoát được sao!”

Cơ thể Lê Thần Yên run rẩy quay đầu, hai mắt bỗng co rút lại!

Cái đập vào mắt... là một cảnh vô cùng tanh tưởi! Khiến anh ta sởn tóc gáy!