Chàng Rể Chiến Thần

Chàng Rể Chiến Thần

Tác giả:Tiếu Ngạo Dư Sinh
Thể loại:Đô Thị
Lượt xem:5.8M
Số chương:1850
Trạng thái:Full
Chương mới:

CHƯƠNG 1850: CAO HÙNG KINH NGẠC.

Đọc ngay
3.37/5
(Đã có 250 lượt đánh giá)
Trang 1/52

Bạn đang đọc bộ truyện Chàng Rể Chiến Thần của Tiếu Ngạo Dư Sinh tại Truyenonline123.net . Bộ truyện Chàng Rể Chiến Thần thuộc thể loại (Đô Thị) là Sự kết hợp độc đáo của tác giả Tiếu Ngạo Dư Sinh, tạo nên một câu chuyện vô cũng hấp dẫn. Cùng theo dõi, đọc trọn bộ tiểu thuyết này tại đây.

Giới thiệu truyện Chàng rể chiến thần:

Truyện Chàng rể chiến thần của tác giả Tiếu Ngạo Dư Sinh là bộ truyện kể về nhân vật chính là Dương Chấn - vốn xuất thân nhà nghèo, làm tạm vị trí bảo vệ công ty không tiền đồ, không danh tiếng. Vô tình, anh gặp Tần Nhã - nữ giám đốc nổi tiếng xinh đẹp, tài giỏi nhất Dương Châu, cô bị đánh thuốc nên hai người nảy sinh quan hệ, lại bị báo chí chụp được nên đành phải cưới nhanh, Dương Chấn một bước bước vào chốn hào môn làm con rể bất tài của nhà họ Tần. 

Để bản thân xứng đáng với người vợ xinh đẹp tài giỏi Tần Nhã, Dương Chấn đã rời đi không lời từ biệt xin tòng quân nơi chiến trường xa xôi . Không phụ lòng người, mới chỉ tòng quân năm năm mà anh đã lập được chiến công hiển hách, công trạng nổi bật. Sau khi trở thành thủ hộ, anh đã lập được vô số chiến công, danh hiệu chiến thần Bất Bại!

----

“Oành!”

Một đòn đánh trúng đầu Long Khoa khiến ông ta tắt thở tại chỗ.

Nhìn Long Khoa đã chết, trong lòng Long Hoàng nặng trĩu, ông ta ngẩng đầu lên rồi nhắm mắt lại. Ông ta đã tự tay giết chết con trai ruột của mình.

“Dương Chấn, tao nhất định sẽ khiến mày trả giá đắt, nhất định!”

Một lúc sau, vẻ đau thương trong mắt Long Hoàng biến mất, thay vào đó là vẻ mặt vặn vẹo, dữ tợn, nghiến răng nghiến lợi nói.

Ông ta đổ hết mọi thù hận lên người Dương Chấn.

Lúc này Dương Chấn đang ở trên đỉnh núi Ninh Sơn của Ninh Châu, tiếp tục giày vò bản thân. Hết lần này đến lần khác dựa vào sự tưởng tượng để bản thân tiến vào trạng thái giận dữ điên cuồng sau đó lại dựa vào tưởng tượng để khôi phục lại bình tĩnh.

Liên tục ba ngày, anh dường như không cảm thấy buồn ngủ, cứ ở mãi trên đỉnh núi Ninh Sơn, thậm chí không ăn một miếng cơm nào.

Cuối cùng, mãi đến ngày thứ ba, lúc hoàng hôn, anh mới ngừng tập luyện.

“Cuối cùng đã rút ngắn được thời gian tiến vào trạng thái cuồng bạo và bình tĩnh lại trong vòng năm giây.”

Rốt cuộc trên mặt Dương Chấn cũng lộ ra nụ cười....

Đọc trọn bộ truyện Chàng rể chiến Thần ngay tại Truyện Online 123 nhé.
 

Truyện cùng tác giả

Chàng Rể Chiến Thần

Chàng Rể Chiến Thần

3.4
1850 Chương
Full

Bình Luận ()

0/255