Bút Ký Phản Công Của Nữ Phụ Pháo Hôi

Bút Ký Phản Công Của Nữ Phụ Pháo Hôi

Tác giả:Ngận Thị Kiểu Tình
Thể loại:Ngôn tìnhKhoa HuyễnXuyên KhôngCổ ĐạiNữ PhụHệ ThốngXuyên Nhanh
Lượt xem:163.0K
Số chương:1450
Trạng thái:Đang ra
Chương mới:

Chương 1473: Thế Giới Vườn Trường 13

Đọc ngay
4.59/5
(Đã có 10 lượt đánh giá)
Trang 1/41

Bạn đang đọc bộ truyện Bút Ký Phản Công Của Nữ Phụ Pháo Hôi của Ngận Thị Kiểu Tình tại Truyenonline123.net . Bộ truyện Bút Ký Phản Công Của Nữ Phụ Pháo Hôi thuộc thể loại (Ngôn tình) là Sự kết hợp độc đáo của tác giả Ngận Thị Kiểu Tình, tạo nên một câu chuyện vô cũng hấp dẫn. Cùng theo dõi, đọc trọn bộ tiểu thuyết này tại đây.

Thể loại: Khoa Huyễn, Mau xuyên, Hệ thống, Ngôn Tình, Xuyên Không, Nữ Phụ, Nữ cường

Bút Ký Phản Công Của Nữ Phụ Pháo Hôi review:

Bộ truyện Bút Ký Phản Công Của Nữ Phụ Pháo Hôi có tên gốc là Mau Xuyên: Pháo Hôi Nữ Xứng Nghịch Tập Ký. Nhân vật chính là Ninh Thư, một cô gái từ năm 17 tuổi đã phải nằm trên giường bệnh vì căn bệnh ung thư quái ác, suốt mười năm trị liệu kéo dài, đau đớn đến chết đi sống lại, cuối cùng cũng trút hơi thở cuối cùng.

Nhưng khi linh hồn cô xuất khiếu lại được một hệ thống thu nhận và biến cô thành người làm nhiệm vụ phản công cho các nhân vật phụ có cuộc đời đau khổ trong từng thế giới. Nhiệm vụ của cô là trọng sinh vào các nhân vật phụ pháo hôi ấy để giúp họ có một cuộc đời tươi sáng hơn, hoặc đơn giản chỉ để trả thù, hoàn thành tâm nguyện cuối cùng của họ.

Cái hay của truyện chính là nữ chính không hề có bàn tay vàng, nếu không nói là cô… cực kỳ xui xẻo. Từ lần đầu tiên trọng sinh vào nữ phụ ở thế giới đầu tiên, cô đã bị đánh đến sưng mình sưng mẩy mà không có lấy một chút lực phản kháng nào.

Ở từng thế giới, Ninh Thư cố gắng học tập cho mình một loại kỹ năng để tăng thêm khả năng sống sót. Có lúc cô học bắn súng, học võ thuật, có khi cô học kỹ năng quản lý điều hành công ty, cũng có lúc cô học làm luật sư, hay thậm chí học kỹ năng trừ tà làm phép,…

Qua từng thế giới, kỹ năng sống sót của Ninh Thư càng mạnh, và cô càng nhận thức rõ ràng hơn về các mối quan hệ giữa người với người. Bộ truyện như một cái tát cho tất cả các thể loại truyện chúng ta từng xem. Có thế giới nữ chính bạch liên hoa làm hại đến những người vô tội khác nhưng lại không hề nhận thức được hành vi của mình; có thế giới nam chính nữ chính yêu nhau cẩu huyết lâm đầu nhưng lại làm tổn thương đến những nhân vật phụ khác, bắt họ phải hy sinh cho tình yêu của mình và xem đó là điều hiển nhiên; có thế giới tu tiên với những nam chính đi đến đâu cũng nhặt được bảo vật, và nhân vật phụ chỉ là loại pháo hôi để tăng kho tàng cho nam chính;…

Truyện cùng tác giả

Bút Ký Phản Công Của Nữ Phụ Pháo Hôi

Bút Ký Phản Công Của Nữ Phụ Pháo Hôi

4.6
1450 Chương
Đang ra

Bình Luận ()

0/255