Bia Đỡ Đạn Phản Công

Bia Đỡ Đạn Phản Công

Tác giả:Hoàn Nhĩ WR
Thể loại:Ngôn tìnhTrọng SinhNữ PhụXuyên Nhanh
Lượt xem:172.9K
Số chương:1350
Trạng thái:Full
Chương mới:

Chương 1350: Thanh mai trúc mã 18 end

Đọc ngay
4.09/5
(Đã có 11 lượt đánh giá)
Trang 1/38

Bạn đang đọc bộ truyện Bia Đỡ Đạn Phản Công của Hoàn Nhĩ WR tại Truyenonline123.net . Bộ truyện Bia Đỡ Đạn Phản Công thuộc thể loại (Ngôn tình) là Sự kết hợp độc đáo của tác giả Hoàn Nhĩ WR, tạo nên một câu chuyện vô cũng hấp dẫn. Cùng theo dõi, đọc trọn bộ tiểu thuyết này tại đây.

Thể loại: Xuyên sách, xuyên nhanh, pháo hôi, ngược tra, báo thù, HE
Độ dài: 1000 chương +

Truyện Bia Đỡ Đạn Phản Công review

 Đề cử bộ xuyên nhanh ngược tra sảng khoái. Nói thật là chưa có truyện nào tui đọc mà tra nam tra nữ mọc cả lô cả lốc thế này. Truyện lại siêu dài, tui ước lượng cũng gần 1000 chương nếu chị em nào khoái thì nhảy vô đọc chung

 Nữ chính Bách Hợp là một con người rất bình tĩnh và lãnh đạm. Nàng vì muốn được sinh tồn nên tiếp nhận sứ mệnh đi giải quyết những nỗi oan ức, uất hận của các pháo hôi trong tiểu thuyết, hoàn thành tâm nguyện của họ. Trên con đường dài đằng đẵng thực hiện nhiệm vụ, đồng hành bên nữ chính là chủ thần Lý Duyên Tỷ cũng tức là nam chính của chúng ta. Nam chính bị phong ấn thất tình, nhốt một mình tĩnh lặng giữa vũ trụ không gian, vì quá buồn chán nên đã tạo ra hơn 3000 thế giới thu thập linh thể trợ giúp nam chính khôi phục sức mạnh và đó cũng là những thế giới mà nữ chính buộc phải đi qua. Khi nữ chính thực hiện những tâm nguyện của những linh hồn, nó sẽ chuyển hóa trở thành linh thể trợ giúp nam chính giải trừ phong ấn và tìm lại "thất tình, lục dục" của chính mình.

 Nam nữ chính trải qua 81 thế giới tựa như 81 kiếp nạn của Đường Tăng vậy, có những thế giới hơi lặp nhau chút nhưng câu chuyện và cách xử lý của nữ chính cũng đa dạng hơn. Tác giả gần như khai thác hết những điều khuất tất trong các thể loại truyện nổi tiếng, để nữ chính gánh nhiệm vụ của người phát ngôn thay lời muốn nói, giãi bày suy nghĩ của các pháo hôi. Bọn họ đều cũng là người, cũng có suy nghĩ và cảm xúc chứ không phải là thứ để nam nữ chính giẫm đạp lên coi như hàng tiện nghi mà phát triển sự nghiệp, họ cũng có tôn nghiêm, có khát vọng ước mơ riêng, và nữ chính xuất hiện giúp họ hoàn thành được tâm nguyện, sống một cuộc đời trọn vẹn mà không bị bắt trở thành một bàn đạp cho người ta giẫm lên. Và bên cạnh việc đề cập vấn đề tình yêu, tác giả thường xoáy sâu vào tình mẹ con, tình anh em, tình yêu thương gia đình, cuộc sống sau hôn nhân của những người phụ nữ.
Trên mỗi thế giới mà nữ chính ghé qua, hầu như mấy nhân vật nam/nữ nào mà có tình cảm với nữ chính đều là hóa thân của nam chính cả, có người là nam chính đi vào bên trong thật, có người thì là phân thân của anh, dù sao tóm đi tóm lại vẫn là anh thôi. Bởi lẽ vậy giai đoạn chờ hai người này chuyển từ ái muội sang tâm linh tương thông, yêu nhau sâu sắc cũng phải băng qua vài thế giới mới ổn định được. Nữ chính nhìn vậy chứ khó cua lắm, phân thân dục vọng và dã tâm của nam chính theo đuổi nữ chính hoài, yêu nữ chính đến điên cuồng mà không được đáp lại. Chỉ có nam chính dùng chiêu nước ấm nấu ếch, đảo ngược tình thế mới kéo người đẹp về lòng mình. Cứ mỗi khi nữ chính hoàn thành xong một thế giới, nam chính sẽ đứng ở không gian chờ nữ chính, đến ôm nữ chính vào lòng an ủi cô. Cảm giác khung cảnh ấy thật ấm áp làm sao!

h thú. Còn chờ gì mà không nhảy hố!

Truyện cùng tác giả

Bia Đỡ Đạn Phản Công

Bia Đỡ Đạn Phản Công

4.1
1350 Chương
Full

Bình Luận ()

0/255